1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lựa chọn kích thước cửa chính theo phong thủy đẹp nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi austdoorhanoi, 14 Tháng ba 2019.

 1. austdoorhanoi

  austdoorhanoi Cửa gỗ Huge - Austdoor tại Hà Nội

  Theo những chuyên gia trong ngành xây dựng, kích thước cửa chính là yếu tố trước tiên để phân tách một căn nhà có phong thủy đẹp hay ko. Cửa chính nằm ở vị trí huyết quản , là nơi giao thoa giữa hai luồng không khí trong và ngoài ngôi nhà. Để đón vượng khí, tài lộc vào nhà, gia chủ phải đặc biệt lưu ý tới kích thước cửa chính theo phong thủy đẹp. Ngoài yêu tố phong thủy, kích thước cửa chính phải tuân theo quy ước phân chia tỷ lệ cố định để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

  Kích thước bộ cửa được coi đẹp là khi kết hợp hài hòa được 2 khía cạnh thẩm mỹ và phong thủy.

  1 . lựa chọn kích thước cửa chính theo phong thủy để đón tài lộc vào nhà.
  khi tham khảo “kích thước cửa chính theo phong thủy“ trên Internet sẽ nhận được cả trăm lời giải đáp khác nhau. Mặt dù vậy phần lớn kết quả trả về chỉ là những Thống kê cứng kể , không đồng nhất. nếu ko hiểu bản chất , gia chủ rất dễ mắc sai sót khi ứng dụng máy móc các Báo cáo đó vào kích thước cửa chính nhà mình.

  Hãy cộng Austdoor Hà Nội tìm hiểu bí quyết tính kích thước cửa chính theo phong thủy đẹp để đón vượng khí vào nhà.
  [​IMG]

  Kích thước cửa chính theo phong thủy được gọi theo thuật ngữ chuyên ngành là kích thước thông thủy. Người mới hay thậm chí ngay cả những người khiến cho trong nội thất cũng thường xuyên lầm lẫn giữa kích thước khuông bao với kích thước thông thủy bộ cửa. Thay vì nghiên cứu phong thủy của bộ cửa có đẹp hay ko phê duyệt kích thước thông thủy, họ lại Nhận định qua kích thước bao khung . Đây là sai trái rất nhiều , xuất hiện rộng rãi trên các trang tin trên mạng hiện nay .

  1 lần nữa, Austdoor Hà Nội xin nhấn mạnh, để Nhận định phong thủy của bộ cửa chính, chúng ta phải dựa trên kích thước thông thủy có đẹp hay không . Kích thước bao khung chẳng cần phải là tiêu chí để đánh giá phong thủy bộ cửa.

  Các bạn muốn phân biệt được kích thước bao khung và kích thước thông thủy, cách đo kích thước thông thủy chính xác xem tại: https://austdoorhanoi.vn/kich-thuoc-cua-chinh-theo-phong-thuy

  2 . Đo kích thước cửa chính theo phong thủy bằng thước Lỗ Ban 52.2 cm
  Để đo kích thước cửa chính theo phong thủy, người ta phải tiêu dùng thước chuyên dụng, có tên gọi là thước Lỗ Ban 52.2 cm. Về cấu tạo, thước Lỗ Ban giống như thước phổ biến nhưng bổ sung thêm những cung rẻ – xấu. Nhờ vậy mà người ta có thân xác định kích thước thông thủy là thấp hay xấu tương ứng với cung.

  Cấu tạo chi tiết về thước Lỗ Ban 52.2 cm để đo thông thủy cửa chính.
  Thước Lỗ Ban 52.2 cm ứng dụng để đo kích thước thông thủy của những đồ nội gia thất đình như cửa đi, bàn tủ, kệ bếp … Cấu tạo thước Lỗ Ban gồm 52.2 cm gồm 3 phần:

  Thước đo: như vậy như những thước đo bình thường , những vạch chia theo tổ chức mm và cm.
  Cung to: Thước Lỗ Ban 52.2 cm được chia làm cho 8 cung to lần lược và tuần hoàn là: Quý nhân, Hiểm họa, Thiên tai, tuấn kiệt, Nhân lộc, Cô độc, Thiên tặc, tể tướng . Tám cung có độ dài là 52.2 cm, khi chạy đến cung chung cuộc là tướng quốc thì chu kỳ sẽ lặp lại, diễn ra từ cung Quý nhân. các cung cần phải chăng sẽ được ký hiệu màu đỏ và cung Xấu ký hiệu màu đen.
  Cung nhỏ: Sẽ luôn có 5 cung nhỏ nằm trong cung một cung lớn . những cung nhỏ cộng màu với cung lớn tương ứng.

  Gia chủ muốn kích thước cửa chính theo phong thủy cần thiết chăng thì số đo thông thủy phải nằm tại 4 cung tốt: Quý Nhân, tài năng , Nhân Lộc, tướng quốc. Gia chủ nên tránh 4 cung xấu: Hiểm Họa, Thiên Tai, Cô Độc, Thiên Tặc.

  Gia chủ có thể chọn tìm thước Lỗ Ban tại cửa hàng xây dựng với giá từ 20k - 30k hoặc xem trực tiếp online.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.