1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lựa chọn menu nhựa như thế nào cho đẹp?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 27 Tháng hai 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Khi bạn bước vào một nhà hàng dù là cao cấp hay bình dân, việc đầu tiên của bạn là gì? Thì từ đó cac thực khách của chúng ta cũng vậy, những cuốn menu nhà hàng thể hiện đẳng cấp của nhà hàng đó bạn nhá. Chưa biết thức ăn thế nào nhưng các cuốn menu đẹp sẽ làm các thực khách của chúng ta trầm trò ngay từ đầu.

  Đó là một cách ghi điểm rất mạnh của nhà hàng với thực khách rồi, mặc dù họ là người khó chiều nhất đến đâu. Hiện nay menu nhựa đang rất được nhiều sự lựa chọn từ các nhà hàng quán ăn, khách sạn. Để làm hài lòng với các thực khách thực sự không phải chuyển dễ dàng, và để giữ các thực khách từ ngày này sang tháng khác cũng như lôi kéo những khách hàng mới đến quán cũng bắt đầu từ những ấn tượng ban đầu của thực khách ban đầu.

  In PP


  Họ là sứ giả giúp bạn rất hiệu quả để bạn tăng doanh thu nhà hàng bắt kỳ khi nào, ý kiến của họ có tác dụng rất lớn đến bạn bè đồng nghiệp , gia đình tới sự quyết định ghé quán ăn của bạn hoặc đặt phòng chỗ bạn. Vì vậy đừng đắn đo đầu tư thật sự công phu, trau chuốt cho cuốn menu nhà hàng của mình để làm thỏa mãn khách hàng bạn nhé. Những ấn tượng khách hàng là thành công của bạn. Hãy cẫn nhắc lựa chọn cho mình những menu nhà hàng phù hợp để làm tăng khách hàng ghé thăm mỗi ngày.

  [​IMG]

  Khi nào thì bắt đầu lựa chọn menu nhựa?

  Hiện nay các nhà hàng, hâu như là sẵn sàng đầu tư làm menu đẹp, nhưng để lựa chọn menu phù hợp không phải chuyện đơn giản. Có nhiều nhà hàng quan có niệm về phong thủy họ sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác hơn so vớ những người kinh doanh nhà hàng thông thương. Ví dụ menu nhựa có màu sắc màu đó sẽ phù hợp với người mạng hỏa, hay menu có màu xanh, màu vàng thì phù hợp với người có mệnh thổ.

  Đánh giá của khách hàng đầu tiên khi in menu nhựa đó là sự sang trọng một cách khác biệt, nó rất bắt mắt, ấn tượng ngay từ đầu. Không như những người lựa chọn in menu giá rẻ khác thì menu nhựa có nhiều ưu điểm hơn, vượt trội hơn so với menu giấy nên giá thành của nó cũng khá cao. Có lẽ vì vậy mà nhiều người đang còn cân nhắc đánh giá. Nhưng nhìn ở góc độ lâu dài hiệu quả thì tôi nghĩ rằng menu nhựa thực sự là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ nhà hàng khách sạn, resort nào chứ không hẵn là cao cấp, nó dần dần có thể thay thế menu thông thường đơn điều, thời gian sự dụng lâu dài.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.