1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Luật hợp pháp hóa khai thác tiền điện tử crypto được giới thiệu đến Armenia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 19 Tháng sáu 2018.

 1. Armenia có thể sớm tiếp bước các quốc gia như Belarus trong vấn đề liên quan đến quy định về tiền mã hóa. Luật mới được đưa ra sẽ cung cấp cơ sở cho việc hợp pháp hóa và điều tiết khai thác các đồng tiền mã hóa ở nước này. Miễn thuế và các ưu đãi khác sẽ được cung cấp cho các thợ đào coin. Nếu dự thảo luật được thông qua, các doanh nghiệp sẽ có thể điều hành các cơ sở khai thác mà không cần giấy phép. Việc này cũng sẽ gián tiếp hợp pháp hóa các giao dịch bằng tiền mã hóa.

  [​IMG]
  Phải bắt kịp với thời đại
  Dự thảo luật quy định việc khai thác các đồng tiền mã hóa như bitcoin vietnam đã được đưa ra trong nghị viện ở Yerevan. Nếu các nhà làm luật Armenia bỏ phiếu tán thành đạo luật mới thì quốc gia của họ sẽ trở thành thành viên thứ hai của Liên hiệp Kinh tế Á-Âu (EAEU) bày tỏ thái độ tích cực đối với ngành tiền mã hóa. Bêlarut cũng đã có những bước đi theo hướng đó để hợp pháp hoá các đồng tiền mã hóa, điều chỉnh các ICO và miễn thuế cho các thợ đào coin.
  [​IMG]
  Theo báo cáo của Eurasia Daily, những sửa đổi được đề xuất khá là hào phóng và rộng rãi, nó cho phép tất cả các cá nhân và tập thể kinh doanh tại Armenia thiết lập các cơ sở và bắt đầu khai thác coin mà không cần giấy phép. Dự thảo cũng sẽ miễn thuế cho các thợ đào coin cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, và luật sửa đổi này có hiệu lực hồi tố. Các công ty khai thác coin có thể hưởng thêm các lợi ích khác như thuế quan ưu đãi.
  Người đứng đằng sau sáng kiến hợp pháp hóa việc khai thác crypto là Edmon Marukyan, thành viên của thiểu số nghị viện, người nói rằng ông bị thúc đẩy bởi "sự cần thiết phải bắt kịp với xu thế thời đại". Bất chấp sự liên kết của ông với phe đối lập, Marukyan có thể thành công trong việc thúc đẩy Luật của ông về tiền mã hóa, vì đã có một số phát triển tích cực theo cùng một hướng trên toàn khu vực.
  Georgia - hàng xóm của Armenia là một người tiên phong trong việc hợp pháp hóa crypto giữa các quốc gia ở Nam Caucasus. Họ đã tiến hành áp dụng công nghệ blockchain trong nhiều năm, trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Cơ sở khai thác bitcoin đầu tiên của Transcaucasia được thành lập ở Georgia và từ năm 2016, việc đăng kí đất đai của quốc gia này đã được thực hiện trên Blockchain.
  Xem thêm: tìm hiểu về NEMXEM
  Những thay đổi của lục địa Á Âu
  Yerevan đã chia sẻ những quan ngại của họ rằng Chính phủ Armenian đã có những nghi ngờ về tính xác thực của việc hợp pháp hóa crypto. Ngân hàng Trung ương đưa ra một tuyên bố cảnh báo chống lại việc sử dụng bitcoin trước khi nó được quy định. ngân hàng đã nói cách đây ba năm rằng "Theo luật pháp, tiền mã hóa không phải là tiền điện tử". Họ hứa sẽ nghiên cứu "sự phát hành và lưu thông" các đồng tiền mã hóa và các quy trình bảo vệ người dùng.
  Theo trích dẫn của Eurasia Daily, các chuyên gia nói rằng, các nhà chức trách Armenian đang cảnh giác vì họ nhận thấy các cơ chế kiểm soát tiền mã hóa hiện nay là không đầy đủ. Sự yếu kém của các cơ quan nhà nước và sự gần gũi với các khu vực xung đột làm tăng nguy cơ sử dụng tiền mã hóa vào các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.
  Tuy nhiên, có vẻ như Armenia đang loại bỏ đồng tiền mã hóa của chính nước này. Gần đây, một nhóm tư vấn của chính phủ đã đưa ra các đề xuất liên quan đến blockchain để kế hoạch tạo ra một khu kinh tế tự do cho các công ty mới thành lập phát triển các ứng dụng phân phối đã được công bố vào tháng Giêng.
  [​IMG]
  Một luồng gió mới về tiền mã hóa đang thổi vào lục địa Á Âu. Belarus – quốc gia đi đầu trong việc chấp nhận tiền mã hóa đang có những chuẩn bị để hợp pháp hóa toàn bộ các hoạt động liên quan đến đồng tiền bitcoin cũng như Monero. Nghị định của tổng thống về tiền mã hóa, dự án ICOs và các hợp đồng thông minh sẽ có hiệu lực vào cuối tháng 3.
  Ở Nga, Bộ Tài chính đã công bố dự thảo luật "Về tài sản tài chính mã hóa". Mặc dù có sự bảo đảm đối với các đồng tiền mã hóa nhưng Ngân hàng Trung ương đã cho biết họ sẽ không làm ảnh hưởng đến việc hợp pháp hóa các dự án khai thác và huy động vốn bằng tiền mã hóa. Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev gần đây đã nhấn mạnh sự cần thiết phải đồng bộ hóa các nỗ lực với các quốc gia EAEU khác và kêu gọi áp dụng tiền mã hóa một phổ biến để điều tiết quy định về những đồng tiền này. Kazakhstan, nơi các nhà lãnh đạo chính phủ gặp nhau vào tuần trước và cũng là một quốc gia thành viên của EAEU, đã thực hiện các bước tiến đầu tiến để xuất hiện trên bản đồ crypto toàn cầu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.