1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lucky88: Bóng đá Ý tìm cách sống chung với COVID-19

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kieutrinh1996, 2 Tháng năm 2020.

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 Member

  Bộ trưởng Thể thao Ý - ông Vincenzo Spadafora hứa hẹn sẽ đưa ra quyết định về việc các CLB có thể trở lại tập luyện trong mùa đại dịch COVID-19.
  Ông Spadafora đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến kéo dài hai giờ với các đại diện của bóng đá Ý, bao gồm các trưởng đoàn giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư, đại diện giới cầu thủ, bác sĩ.
  Ông Spadafora thổ lộ: “Tôi cũng là một người hâm mộ bóng đá và đã chờ đợi xem Euro vào mùa hè này nhưng nó bị hoãn lại, cũng như Thế vận hội và tất cả giải đấu thể thao ở Ý. Đây là một sự thất vọng to lớn, bên cạnh nỗi đau lớn hơn và sâu sắc hơn, nhuốm màu tang tóc tàn khốc của dịch bệnh khi tấn công đất nước chúng tôi và toàn thế giới”.

  Xem thêm: https://lucky88.win/live-sports.aspx

  20 đội bóng Serie A đã bỏ phiếu nhất trí hoàn thành mùa giải, sau khi bị tạm ngưng từ ngày 9-3. Theo đó, cầu thủ có thể bắt đầu tập luyện với các nhóm nhỏ và dưới sự giám sát y tế nghiêm ngặt kể từ ngày 4-5, thời điểm chính phủ Ý dự định nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội. Các trận đấu Serie A sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

  Bộ trưởng Thể thao Ý cho biết: “Tôi đã lắng nghe rất nhiều ý kiến khác nhau và trong vài ngày tới, sau khi thảo luận với bộ trưởng Bộ Y tế và Ủy ban Khoa học kỹ thuật, chúng tôi sẽ ban hành các điều khoản về khả năng lẫn các thủ tục bắt buộc để CLB trở lại tập luyện. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo cho thể thao Ý có thể sớm trở lại từ cuộc khủng hoảng dịch bệnh”.

  Tất cả môn thể thao ở Ý đều bị tạm dừng trong sáu tuần qua, khi cả đất nước phải vật lộn với cuộc khủng hoảng COVID-19 đã gây tử vong hơn 25.000 người.

  Ông Spadafora từng đề xuất đến Thượng viện Ý về việc “nối lại dần dần” các hoạt động thể thao và hội đàm với đại diện của 19 liên đoàn thể thao khác: “Sự khởi động lại này là rất cần thiết, bởi thể thao không chỉ quan trọng đối với giá trị kinh tế mà còn bởi giá trị xã hội của nó”.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.