1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lucky88 đưa tin: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ VĐV khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seogiaminh, 30 Tháng mười hai 2019.

 1. seogiaminh

  seogiaminh Member

  Ngày 28/12/2019, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký thoả thuận hợp tác với Tổng cục TDTT về “Tạo việc làm và hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV của thể thao Việt Nam có thành tích cao sau khi không còn thi đấu chuyên nghiệp”.

  Xem thêm: Cá độ bóng đá hợp pháp

  Cụ thể, Honda Việt Nam đã trao tặng 29 xe Honda LEAD cho các thành viên đội tuyển bóng đá nữ và 29 xe Honda WINNER cho đội nam U22 với thành tích vô địch tại Seagames 30.
  Tham dự buổi lễ ký kết có lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, lãnh đạo Tổng cục TDTT, đại diện các nhà tài trợ, các VĐV và các cơ quan báo chí truyền thông.
  Chuyên gia Nguyễn Hồng Minh: 'SEA Games thành công nhưng lo cho Olympic'
  Error loading player:
  Network error
  Tại lễ ký kết, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 10 suất quà trị giá 200.000.000 đồng cho 10 VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 vừa qua.
  Thoả thuận tập trung vào nội dung chính, từ năm 2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phát động doanh nhân trẻ cả nước hỗ trợ khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm cho các VĐV đạt thành tích cao thôi không còn thi đấu chuyên nghiệp và có nhu cầu tìm kiếm các công việc phù hợp trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các VĐV.
  Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa của doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp sức cho các VĐV yên tâm rèn luyện và thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.
  Để các nội dung trong thoả thuận được triển khai hiệu quả, hàng năm 2 bên xây dựng kế hoạch và chương trình triển khai cụ thể. Theo đó, Tổng cục TDTT chỉ đạo các đơn vị chức năng lập danh sách các VĐV có nhu cầu hỗ trợ việc làm gửi cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
  Trên cơ sở đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vận động các Hội, Doanh nghiệp hội viên tại các địa phương đăng ký hỗ trợ các VĐV.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.