1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lucky88 đưa tin: Phương trượng Thiếu Lâm bị đồn cặp người mẫu, có giỏi võ hay không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seogiaminh, 19 Tháng mười 2020.

 1. seogiaminh

  seogiaminh Member

  Sự thật về võ công của một Phương trượng Thiếu Lâm đã được tiết lộ lần đầu tiên.
  Sự kiện: Khám phá võ thuật

  Xem thêm: ty le keo ca cuoc bong da hom nay

  Trở thành người đứng đầu ngôi chùa nổi tiếng về võ thuật Thiếu Lâm Tự từ năm 1999, Phương trượng Thích Vĩnh Tín đã liên tục gặp phải những sóng gió liên quan tới đời tư cá nhân. Đây có lẽ là hậu quả của rất nhiều thay đổi tại Thiếu Lâm Tự, nơi mà kể từ khi ông làm Phương trượng đã có nhiều thay đổi theo hướng thương mại.
  Phương trượng Thiếu Lâm bị đồn cặp người mẫu, có giỏi võ hay không? - 1
  Phương trượng Thích Vĩnh Tín (giữa) bị ghét khi đưa Thiếu Lâm trở thành trung tâm thương mại, vì thế ông thường phải chịu nhiều tin đồn ác ý
  Do tạo ra nhiều hình ảnh không thực sự phù hợp với một ngôi chùa, nên tin tức thị phi cứ gia tăng theo cấp số nhân. Tất nhiên không ai khác ngoài Phương trượng Thích Vĩnh Tín là người phải hứng chịu những tin đồn scandal đó.
  Phát triển đồng nghĩa với việc phải bỏ những cái cũ và thiết lập điều mới mẻ, cách làm này dù thành công về việc mở rộng ảnh hưởng của Thiếu Lâm Tự với cộng đồng song không được lòng nhiều người. Cộng với hành vi không thực sự rõ ràng của Phương trượng Thích Vĩnh Tín, ông đã phải nhận rất nhiều những lời đàm tiếu khác nhau.
  Từng bị tố biển thủ công quỹ, ông còn bị đồn "phá giới" có 2 con riêng. Chưa hết người đứng đầu Thiếu Lâm còn bị nghi ngờ có quan hệ bất chính với một số người mẫu Trung Quốc và là “bố nuôi” của một nữ sinh, người đã sinh một cậu con trai cho ông và đang sống ở Đức, theo Daily Mail.
  Dù gặp rất nhiều sóng gió liên quan tới chuyện đời tư, nhưng hiện tại vị Phương trượng này vẫn là người đứng đầu ngôi chùa huyền thoại của làng võ Trung Quốc.
  Một điều khác, Phương trượng người đứng đầu Thiếu Lâm theo thông lệ phải là một người rất giỏi võ nhưng do tập trung phát triển hình ảnh, thương mại hóa nên Phương trượng chưa bao giờ đứng lớp dạy các học trò. Điều này khiến ông bị người ta nói là không hề có võ công.
  Sau nhiều năm im lặng, mới đây thông qua Sina, Phương trượng Thích Vĩnh Tín đã có những chia sẻ về khả năng võ thuật của mình. Trong bài viết "Võ công của Phương trượng Thiếu Lâm lợi hại ra sao" trên tờ Sina, Thích Vĩnh Tín cho biết mình đã học qua 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự, tuy nhiên ông lại không thành thục tuyệt kỹ nào cả.
  Phương trượng Thiếu Lâm bị đồn cặp người mẫu, có giỏi võ hay không? - 2
  Chia sẻ với truyền thông, Thích Vĩnh Tín cho biết mình từng học qua tất cả những tuyệt kỹ võ học Thiếu Lâm nhưng không phải là võ sư quá giỏi
  Thay vì luyện công phu Thiếu Lâm, ông dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục mỗi ngày để duy trì sức khỏe, làm tốt công tác quản lý trong suốt những năm qua. Ông trở thành Phương trượng Thiếu Lâm từ năm 34 tuổi và nhờ kỹ năng quản lý, định hướng, tầm nhìn tương lai...Thích Vĩnh Tín đã giúp Thiếu Lâm Tự bước vào một kỷ nguyên mới, nơi kung-fu được truyền bá đi khắp thế giới.
  Tờ Sina nhận định: "Có lẽ khả năng võ thuật của Phương trượng chỉ ở mức cơ bản. Nhưng đẳng cấp võ học của ông nằm ở tư duy. Ông dành cả đời để nghiên cứu võ học Thiếu Lâm đó là một điều đáng trân quý. Từ góc độ đó, Thích Vĩnh Tín xứng đáng được coi là một bậc thầy võ thuật, dù không quá giỏi võ".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.