1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lucky88 đưa tin: Thêm "con tự nhận" của Maradona đòi xét nghiệm và chia tài sản

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi seogiaminh, 19 Tháng mười hai 2020.

 1. seogiaminh

  seogiaminh Member

  Một cô gái trẻ của Italia có tên Magali Gil đã đòi xét nghiệm ADN để chứng minh là con gái của Maradona. Cô muốn mọi việc xong sớm để được quyền lợi trong vụ chia tài sản thừa kế.
  Magali Gil năm nay 25 tuổi. Cô tự nhận là con gái của Maradona. Cô cho biết đã bắt đầu thủ tục pháp lý để chứng minh là con của "Cậu bé vàng" vào tháng 4 năm ngoái. Dù vậy, ở thời điểm này, cô đang muốn đẩy nhanh vụ xét nghiệm ADN bởi không muốn mất quyền lợi trong vụ chia tài sản thừa kế của huyền thoại bóng đá người Argentina..

  Xem thêm: https://lucky88.live/news/detail/rb-bragantino-vs-athleticopr-tip-bong-da-mien-phi-ngay-21122020

  Thêm con tự nhận của Maradona đòi xét nghiệm và chia tài sản
  Cô gái trẻ Magali Gil tự nhận là con của Maradona
  Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Magali Gil cho biết: "Xin chào mọi người, tôi là Magali Gil. Tôi quyết định thực hiện video này để đưa ra thông báo chấm dứt những suy đoán, giả thuyết liên quan tới trường hợp của tôi.
  Trước hết, tôi muốn nói với các bạn rằng tôi vẫn đang nỗ lực chứng minh thân phận của mình. Tôi muốn biết rằng Maradona có phải là cha ruột của tôi hay không.
  Tôi nghĩ rằng, việc muốn biết cha của mình là quyền của tất cả mọi người trên thế giới. Tôi chỉ yêu cầu mọi người nhìn nhận đúng đắn bởi tôi xứng đáng có quyền đó. Tôi sẽ không dừng lại cho tới khi biết được sự thật".
  Magali Gil sống với cha mẹ nuôi từ nhỏ. Tới năm 2018, họ đã tiết lộ với cô rằng cha đẻ của cô chính là Maradona. Do đó, cô đang tìm mọi cách để chứng minh thân phận của mình, nhất là khi phiên tòa xét xử phân chia quyền thừa kế của Maradona sắp diễn ra.
  Theo luật pháp Argentina, mọi người con (chỉ cần chứng minh được thân phận) đều có quyền hưởng thừa kế của người cha khi họ qua đời, trong trường hợp không để lại di chúc.
  Maradona trước đây chỉ công nhận 5 người là con của mình là Diego Jnr 34 tuổi, Dalma 32 tuổi, Gianinna 30 tuổi, Jana 23 tuổi và Diego Fernando 7 tuổi. Tuy nhiên, trong thời gian qua, có không ít người đã lên tiếng tự nhận mình là con của Maradona.
  Ngoài Magali Gil còn có Santiago Lara (19 tuổi) và ba người Cuba là Joana, Lu và Javielito. Thậm chí, theo báo giới Argentina, nếu xét nghiệm ADN, Maradona có thể có tới 11 người con.
  Thêm con tự nhận của Maradona đòi xét nghiệm và chia tài sản
  Vụ phân chia tài sản thừa kế của Maradona hứa hẹn sẽ vô cùng phức tạp
  Theo tìm hiểu, những người con (được công nhận) của Maradona không muốn chia khối tài sản 40 triệu USD của ông cho những "người con rơi". Họ cho rằng mình đã sống với "Cậu bé vàng" từ nhỏ và ở bên ông trong nhiều năm qua. Do đó, họ không muốn tài sản rơi vào tay của những "người con tự nhận".
  Lúc này có tới 16 người thân đang tranh giành khối tài sản của Maradona. Trong đó bao gồm 5 người con được công nhận (Dalma Nerea, Gianinna Dinorah, Diego Sinagra, Dieguito Ferdando và Jana), 7 người con rơi, cùng với đó là 4 chị em khác của Maradona.
  Nhận định về "cuộc chiến" nội bộ trong gia đình Maradona, tờ The Sun bình luận: "Đó không còn là cuộc chiến nữa rồi. Nó căng thẳng như kỳ World Cup vậy".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.