1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lucky88: Javier khiến hơn nửa đoàn đua không về đích đúng quy định

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kieutrinh1996, 25 Tháng mười hai 2018.

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 Member

  Ngày 20-12, tay đua Tây Ban Nha Sarda Perez Javier (đội Anh văn Hội Việt - Mỹ TP.HCM) đã về nhất chặng thứ 10 Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Cúp VOH 2018 từ TP Nha Trang đến TP Đà Lạt và giành luôn áo vàng tổng sắp.
  Chặng đua này chỉ dài 97km nhưng cực kỳ nhọc nhằn đối với các cuarơ khi phải liên tục chinh phục những con dốc trên đèo Khánh Lê và đèo Măng Giang. Có đến 26 tay đua, tức hơn một nửa số VĐV của đoàn đua đến thời điểm này, đã không thể về đích đúng quy định.

  Xem thêm: https://www.lucky88.com

  Trong bối cảnh đó, Javier có lợi thế nhờ khả năng đi đèo tốt. Suốt chặng, anh luôn có mặt trong tốp đầu cùng những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Desriac Loic (đội Bike Life Đồng Nai), Ali Khademi (đội Tập đoàn Lộc Trời) và là người đã cán đỉnh đèo Khánh Lê đầu tiên.


  Khi còn cách đích khoảng 15km, Javier bất ngờ tung guồng chân mạnh mẽ tấn công liên tiếp để bứt lên dẫn đầu đoàn đua. Bất chấp nỗ lực rượt theo của đối thủ, Javier đã ung dung một mình cán đích đầu tiên với thành tích 3 giờ 1 phút 43 giây, đạt tốc độ trung bình hơn 32km/h.

  Việc Javier tăng tốc nhanh về đích với khoảng cách thời gian quá xa so với các nhóm sau đã khiến 26 trong tổng số 51 VĐV tham gia xuất phát không thể về đích đúng quy định, trong đó có 5 tay đua bị loại khỏi cuộc chơi.

  Đồng thời, nhờ về sớm hơn áo vàng Nguyễn Minh Việt (đội Anh văn Hội Việt - Mỹ TP.HCM) 7 phút 10 giây, Javier đã giành luôn áo vàng tổng sắp sau 10 chặng với tổng thành tích 35 giờ 40 phút 52 giây, hơn người thứ hai Ali Khademi đến 1 phút 57 giây.

  "Tôi phải cảm ơn ban huấn luyện và đồng đội đã dốc toàn lực giúp tôi giành chiến thắng. Khi cách đích khoảng 15km, tôi biết đây là cơ hội cuối cùng cho mình tại giải. Tôi dồn hết sức mạnh vào đôi chân và cứ thế mà đạp. Tôi hạnh phúc khi giành chiến thắng và đoạt luôn áo vàng tổng sắp", Javier chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

  Đáng chú ý ở chặng nay là tay đua áo xanh Lê Nguyệt Minh (đội TP.HCM-Minh Giang, 115 điểm) đã không thể về đích đúng quy định nên bị tước danh hiệu này. Chiếc áo xanh kể từ chặng 11 sẽ được chuyển sang cho tay đua lão luyện Mai Nguyễn Hưng (đội Anh văn Hội Việt - Mỹ TP.HCM, 79 điểm).

  Ngày 21-12, các tay đua sẽ thi đấu chặng thứ 11 từ TP Đà Lạt đến TP Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng có lộ trình dự kiến 97km.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.