1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lucky88: Trợ lý HLV Park Hang Seo ủng hộ Quang Hải xuất ngoại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kieutrinh1996, 19 Tháng chín 2018.

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 Member

  Ông Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo ở U23 Việt Nam bày tỏ quan điểm ủng hộ việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.
  Trên trang facebook cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết: “Từ những năm 1970-1980, rất nhiều cầu thủ ưu tú của Hàn Quốc đã sang Nhật Bản, Đức thi đấu. Trợ lý Lee Yong Jin của đội tuyển Việt Nam cũng đã từng có 1 năm rưỡi thi đấu ở Nhật và mỗi năm thường tự bỏ tiền ra để đi học hỏi vài tháng ở Đức, Brazil.

  Xem thêm: Cá độ bóng đá online

  Đặc biệt, sau World Cup 2002, bóng đá Hàn Quốc bắt đầu phát triển nhảy vọt, lần lượt các cầu thủ Hàn Quốc đi ra nước ngoài như Đức, Nhật Bản thi đấu và thu về ngoại tệ rất lớn cho chính cầu thủ và kinh tế đất nước.

  Chất lượng cầu thủ tốt lên vì được thử thách ở các giải vô địch mạnh hơn ở nước ngoài. Đội tuyển bóng đá quốc gia cũng mạnh lên. Giải vô địch trong nước được biết đến nhiều hơn, hình ảnh quốc gia được quảng bá rộng rãi và hiệu quả. Cơ hội giao lưu giữa bóng đá trong nước và bóng đá nước ngoài sẽ rộng rãi, kinh nghiệm của những cầu thủ đá bóng nước ngoài trở thành những kinh nghiệm, bí quyết cho vận hành các CLB trong tương lai… Nhật Bản cũng thế, Thái Lan cũng thế”.

  Theo trợ lý Lê Huy Khoa, bóng đá Việt Nam muốn phát triển thì phải đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu càng sớm càng tốt: “Bóng đá Việt Nam muốn tiến bộ phải hòa nhập, bước hòa nhập đầu tiên là phải đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu càng sớm càng tốt. Đó cũng là điều mà rất nhiều nhà chuyên môn bóng đá Hàn Quốc đã nói với tôi khi tôi hỏi làm thế nào để bóng đá Việt Nam phát triển.
  Theo tôi biết, rất nhiều cầu thủ có năng lực ở Việt Nam đã từng không được CLB cho phép ra nước ngoài thi đấu, thậm chí có thư mời gửi cho cầu thủ còn bị CLB giấu luôn. Và đó là một trong những lý do bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể cất cánh. Tôi ủng hộ việc đưa Hải ra nước ngoài thi đấu, tài năng cậu ấy đã được kiểm chứng. Sẽ có nhiều cái lợi hơn cho bóng đá nước nhà nếu Hải thi đấu ở Nhật Bản”.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.