1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Luôn luôn tận tâm với học viên

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Mỹ Lệ, 14 Tháng ba 2017.

 1. NGOẠI NGỮ ATLANTIC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HOẶC CÁ NHÂN.
  Lý do nên chọn Ngoại Ngữ Atlantic:
  - Giáo Viên: Đội ngũ giáo viên của trung tâm đã qua tuyển chọn kĩ càng, cùng với sức trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Mỗi thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài trong thời gian dài.
  - Lớp Học: Hệ thống lớp với đầy đủ trang thiết bị thiết yếu cho phòng học như: Máy chiếu, Loa nghe, điều hòa… Với thiết kế mùa đông ấm áp, đầy đủ ánh sáng, mùa hè mát mẻ, sẽ sạch.
  - Chất Lượng: Chất lượng sau mỗi khóa học sẽ được đánh giá bằng các kì thi và điểm số. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ bao gồm 4 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) các kĩ năng này sẽ tiến hành trong 60 phút đến 120 phút (tùy thuộc vào từng trình độ).
  >>> Nếu doanh nghiệp của Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ liên kết đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài thì Trung Tâm Atlantic là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tín cậy. Atlantic luôn cam kết về chất lược đào tạo cũng như dịch vụ tốt nhất với chi phí luôn thấp nhất tới Học Viên. <<<
  _________________________________________
  .[​IMG] ATLANTIC THÀNH PHỐ BẮC NINH.
  [​IMG] Trụ sở chính: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Bắc Ninh.
  VPTS Đại Phúc: 146 Phố Vũ - Đại Phúc - TP.Bắc Ninh.
  [​IMG]☎ Hotline: 02413.812.884 - 0972.834.566
  [​IMG] Email: Atlantic220@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.