1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lưu trữ những khoảnh khắc khi học trò cùng áo đồng phục họp lớp UniWorld

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi zimmypro88, 28 Tháng chín 2020.

 1. zimmypro88

  zimmypro88 Member

  Quãng đường của một người luôn bước qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, từ lúc còn là một đứa trẻ còn ao dong phuc mam non dep thì có lẽ thời học sinh là thời điểm đáng nhớ nhất của mỗi người và chúng mình biết chắc rằng, tới khi nào đó khi nghĩ lại về những điều đã qua, ta chỉ biết cười mà không thể nào quay lại. Nhật ký học trò vẫn còn đó, những dòng mực sẽ bị bụi thời gian làm mờ đi duy chỉ có một đồ vật kỷ niệm mãi trường tồn cùng thời gian có giá trị sử dụng vô hạn đó chính là những chiếc áo đồng phục họp lớp được xuất xưởng tại Đồng phục UniWorld.

  [​IMG]

  Những người trưởng thành mỗi năm chỉ có vài dịp họp lớp như ngày 20/11 hay Tết Nguyên Đán, đây là dịp không chỉ có ngồi lại ôn lại chút kỷ niệm xưa, thăm thầy cô cũ tái ngộ mái trường xưa, chat chit rôm rả khoác lên trên người những chiếc áo lớp mang màu tím đặc trưng- màu của sự thủy chung thâm thúy.

  Đừng nhầm tưởng rằng, chỉ có những em học viên – sinh viên mới thích hợp mặc những cái áo lớp này. Với chất liệu thun, thiết kế cổ xưa tương thích tại mỗi thời điểm & lứa tuổi, không kén chọn người. Cứ thích là đặt may.

  Họa tiết hình in có phần dễ chơi hơn ít nhiều, là một chiếc logo nhỏ in đây đủ niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm, không hề thiếu các thông báo lưu giữ chỉ trong một logo dạng tròn in bên trên ngực áo.

  Mặt trước cũng tương tự mặt sau đồng cũng hình tiết in đồng nhất về chi tiết khác biệt về đường kính hình in. Khôn quá nhăng nhít giống như những cô cậu học trò mới lớn. Dễ chơi dễ mặc tương xứng cho tất cả nam and nữ.

  Hãy nhắm mắt lại thử hình dung mà xem tất cả Cả nhà cùng một lớp đang hiện diện cùng mặc một mẫu áo lớp đẹp như nhau nhau, thấm đẫm tình đoàn kết, gắn bó. Dù thời hạn có trôi qua tình bạn vẫn mãi mãi.

  Nếu như khách hàng đang cần may đồng phục họp lớp hoặc mẫu áo đồng phục cô giáo mầm non, hãy contact ngay với chúng mình qua Hotline: 090.440.3322 để Trải Nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.