1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lưu ý khi cho thuê hoặc mua bán nhà đường Phạm Ngũ Lão Quận 1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhalocphat, 18 Tháng chín 2020.

 1. nhalocphat

  nhalocphat New Member

  Như đã đề cập ở phần trên, sức hút của việc mua bán nhà đường Phạm Ngũ Lão Quận 1 là không thể chối cãi. Ngoài đầu tư mua bán nhà mặt tiền Quận 1 bạn còn có thể kinh doanh bằng việc cho thuê mặt bằng (và đây cũng là hình thức phổ biến nhất hiện nay). Tuy nhiên, để tận dụng tài sản của mình một cách tốt nhất bạn cần lưu ý các vấn đề:

  a. Cần tìm hiểu cẩn thận tình hình thị trường ở thời điểm muốn cho thuê và nhu cầu thuê của các khách hàng tại khu vực này là như thế nào? Hầu hết những khách hàng ở quận trung tâm sẽ có mức thu nhập tương đối ổn định nên nếu khai thác tốt và đúng bạn sẽ dễ dàng tạo ra những giá trị lợi nhuận to lớn từ những vị khách này.

  [​IMG]

  b. Cải tạo, tân trang nhà cho thuê để dễ dàng cho thuê với giá tốt hơn. Đa phần khách muốn thuê nhà rất ngại việc phải sửa chữa vì dễ nảy sinh mâu thuẫn với chủ nhà, chưa kể tốn kém thêm một khoản chi phí của họ. Do đó, nếu bạn đã sửa chữa giúp họ, họ cũng sẽ vui lòng trả giá thuê cao hơn nhưng mọi thứ đã được hoàn thiện.

  c. Có hợp đồng cho thuê rõ ràng các điều khoản, nắm rõ thông tin của người thuê. Đặc biệt, đối với trường hợp thuê để kinh doanh, bạn nên cẩn thận trường hợp sang chủ nhưng không báo lại với mình. Như vậy, nếu có xảy ra phát sinh ngoài ý muốn cũng sẽ rất khó giải quyết và tìm người chịu trách nhiệm.

  d. Cam kết bảo quản tài sản cho thuê đối với người thuê, để hạn chế tình trạng tốn kém, sửa chữa khi người thuê không tiếp tục thuê nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.