1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lưu ý trong bài Poker

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoahoahoa, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. hoahoahoa

  hoahoahoa Member

  Lưu ý trong bài Poker  I. Cơ bản về Poker Texas Holdem  a. Mục tiêu: Như bất kì trò chơi liên quan đến 52 lá bài khác, mục tiêu của mình là giành chiến thắng. Với Poker, bạn sẽ cố gắng để giành được tiền chip của người chơi khác với việc Đặt cược. Chính việc đặt cược này làm cho Poker trở nên hấp dẫn hơn so với các trò chơi bài thông thường.  b. Game Play: Khác với những trò chơi bài phổ biến ở Việt Nam không có đặt cược hoặc bạn đặt cươc xong, nhận lá bài, ván bài kết thúc. Với Poker bạn sẽ nhận vài lá bài, đặt cược, nhận thêm vài lá bài, tiếp tục đặc cược nếu bạn thích và tiếp tục như vậy thêm một vài lần nữa. Bạn có thể bỏ bài tại bất kì thời điểm nào khi đến lượt bạn hành động. Điều này sẽ giúp bạn giữ được tiền còn lại trong account nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc bạn bị mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.Nếu tất cả mọi người đểu bỏ bài, người cuối cùng sẽ giành chiến thắng, nếu có nhiều hơn 1 người ở vòng cược cuối thì ai có Poker Hand ( Bài Tay) cao hơn sẽ giành chiến thắng. Thứ mà họ thắng được chính là các pot chip, nơi tập hợp tất cả số chip mà người chơi khác đã bet trong các vòng cược. Trong chơi casino online dưới đây, chúng ta sẽ lấy toàn bộ khái niệm trong AEPoker cho dễ hiểu và thân thiện nhất với các bạn.  c. Độ mạnh của bài tay ( Poker Hand)  Lưu ý: Trong Poker, độ mạnh các chất là ngang nhau

  1. Sảnh Chúa: Một dãy liên kết từ 10 đến A và đồng chất

  2. Sảnh Đồng Chất: Một dây liên kết đồng chất

  3. Tứ quý: Có 4 lá bài cùng số

  4. Cù lũ: Gồm một bộ ba còn cùng số kết hợp với một đôi.

  5. Đồng chất: Gồm 5 lá bài đồng chất..

  6. Sảnh: Một dây liên kết không đồng chất.

  7. Ba lá: Gồm một bộ ba quân cùng số kết hợp với 2 quân bài rời rạc.

  8. Hai đôi: Gồm hai đôi với một quân bài lẻ.

  9. Một đôi: Gồm một đôi với ba quân bài lẻ

  10. Lá bài cao: Không có các liên kết nào giữa các quân bài, dù chỉ là một đôi.
  [​IMG]

  II. CÁCH CHƠI  Vòng 1: Đặt Blind  - Hai người chơi sẽ được chọn là Small Blind/ Big Blind. Điều này đảm bảo cho việc ván chơi vẫn có tiền cược nếu không ai bet. Smaill blind và Big Blind sẽ xoay vòng theo chiều kim đồng hồ để bất kì người chơi nào cũng phải làm Smaill Blind và Big Blind  Vòng 2: Nhận 2 lá bài  - Mỗi người chơi nhận 2 lá bài, người chơi được biết 2 lá bài của mình là những cây gì. Người chơi sẽ hành động: Bỏ bài, Theo cược hoặc Tăng cược ( All-in là tăng cược hết số chip mình đang có)  Vòng 3: Lật 3 lá bài chung  - Ba lá bài chung được lật trên mặt bàn, trung tâm bàn chơi. Mỗi người chơi sẽ sử dụng bất kì hoặc tất cả các lá bài chung và bài tay của mình để tạo ra bài tay cao nhất. Việc này nằm trong đầu của họ, không một ai biết bài tay của đối phương là gì, họ chỉ biết có 3 lá bài chung. Từng người chơi sẽ thực hiện lại lượt đặt cược với các tùy chọn: Xem Bài, Tăng Cược hoặc Bỏ Bài  Lưu ý: Khi 4 hoặc cả 5 lá bài chung được lật, việc kết hợp để có được bài tay cao nhất cũng tương tự như vậy. Nghĩa là bạn có 7 cây bài và bạn sẽ chọn 5 cây trong tổng số 7 cây đó để tìm ra bài tay cao nhất cho mình. Bất kể bạn có sử dụng 2 lá bài chung hay không. Vì vậy trong game sẽ có trường hợp tất cả những người theo cược đều giành chiến thắng vì cả 5 lá bài chung tạo thành 1 dây sảnh đồng chất chẳng hạn  Vòng 4: Lật lá thứ 4  - Lá bài chung thứ 4 được lật. Việc đặt cược lại được lặp lại…  Vòng 5: Lá bài chung cuối cùng được lật  - Lá bài chung thứ 5 cũng là lá bài chung cuối cùng được lật, theo sau đó là vòng cược cuối cùng xảy ra.  Vòng 6: Hạ bài  - Những người chơi còn lại trong game sẽ show lá bài của họ để từng người chơi so bài xem ai là người dành chiến thắng. Người chiến thắng sẽ dành được pot chip chứa tất cả số chip mà các vòng đặt cược người chơi khác đã đặt cược.

  Có thể bạn sẽ quan tâm hướng dẫn cách chơi poker
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.