1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lý do Condotel Địa Trung Hải là một dự án đầu tư hấp dẫn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 15 Tháng một 2019.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Dự án Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đang tạo dựng những giá trị đầu tư bền vững và hiệu quả nhất vào thời điểm đầu năm 2019 này, với một nhà đầu tư thì lựa chọn một dự án đầu tư hiệu quả và đảm bảo giá trị là rất quan trọng, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là với ''Tại sao phải đầu tư vào một dự án như Condotel Địa Trung Hải?''

  Condotel Địa Trung Hải là kênh đầu tư giá rẻ hấp dẫn nhà đầu tư
  Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án được Sun Group triển khai rõ rệt và hiệu quả bậc nhất của thị trường bất động sản đảo ngọc, nhất là vào dịp đầu năm 2019 này khi nhiều dự án được mon men triển khai thì một dự án đẳng cấp nhưng lại sở hữu giá vốn đầu tư siêu rẻ thì chắc chắn dự án sẽ được đón nhận, với dự án vốn ban đầu tư nhà đầu tư bỏ ra chỉ 1 tỷ đồng nhưng đã có thể sở hữu căn condotel với lợi nhuận hàng năm lên tới 10% và cam kết sở hữu lâu dài lên tới 70 năm. Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đang chứng minh giá trị của một kênh đầu tư giá rẻ, kênh đầu tư quốc dân.

  Nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều cam kết lợi nhuận, cam kết đầu tư và sở hữu với dự án condotel này, ngoài ra nhà đầu tư còn được đón nhận dự án với 15 đêm nghỉ trên khắp các dự án của Sun Group tại Việt Nam cũng như chuỗi hàng nghìn khu nghỉ dưỡng của Accor hotels trên khắp thế giới, dự án sở hữu độ uy tín rất lớn tuy nhiên vốn ban đầu nhà đầu tư bỏ ra chỉ chiếm 30% giá trị dự án, 70 % giá trị còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân và miễn lãi, miễn gốc trong 2 năm đầu tiên, ngoài ra nếu như nhà đầu tư thanh toán hết trong 2 năm đó có thể nhận chiết khấu dự án tới 4%.

  [​IMG]
  Dự án sở hữu nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn
  Vị trí đầu tư
  Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án bất động sản đẳng cấp của Phú Quốc, sở hữu một vị trí đầu tư thuận lợi để dự án phát sinh lợi nhuận và phát triển lâu dài, dự án được hứa hẹn nhiều tương lai từ vị trí độc địa của mình tại An Thới Phú Quốc, sở hữu hệ động thực vật đặc hữu cùng với đó là khoảng không gian mà thiên nhiên ban tặng nhiều ưu đãi dự án như một đòn bẩy lớn của nhà đầu tư vậy. đầu tư một dự án bất động sản nhất là đối với phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng thì vị trí dự án chính là chìa khóa định hình thành công của nhà đầu tư.

  Chủ đầu tư uy tín
  Đầu tư bất động sản có thể khẳng định chủ đầu tư chính là lý do quan trọng nhất quyết định một dự án bất động sản có thành công hay không, một đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực sẽ quyết định rõ rệt nhất những điều đó, bởi vậy một dự án có thành công hay thất bại 10 phần thì có tới 8 phần mang nặng yếu tố chủ đầu tư, với cái tên Condotel Địa Trung Hải và đơn vị chủ đầu tư Sun group thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với điều đó, dự án chắc chắn sẽ được triển khai và mang lại đúng phần lợi nhuận đã cam kết.

  Định hướng đầu tư rõ ràng
  Một dự án không thể triển khai cũng như đạt được lợi nhuận mong muốn nếu như dự án đó không có định hướng triển khai và khai thác dự án một cách triệt để, để tạo được niềm tin ở nhà đầu tư thì việc định hướng khả năng phát triển ở một dự án là rất cần thiết và quan trọng, một dự án bất động sản được triển khai tại một quần thể nhiều dự án, hệ sinh thái và cảnh quan khác chắc chắn sẽ hấp dẫn và khác hơn một dự án đơn lẻ, phục vụ được ít nhu cầu, điều này cũng quyết định phần lợi nhuận mang lại con số 9% và 10% là vô cùng khác biệt.

  [​IMG]
  Nhà đầu tư nhận được nhiều giá trị từ dự án hơn 1 kênh đầu tư truyền thống
  Với 1 tỷ đồng nhà đầu tư hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn đầu tư cho chính mình, bởi một dự án đẳng cấp, những cái tên đầu tư uy tín và hiệu quả là không thiếu, tuy nhiên để xác định một dự án có phù hợp hay không thì nhà đầu tư sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố, nhiều tác động bởi vậy nhà đầu muốn phát triển dự án, muốn đạt được thành công với 1 tỷ thì sẽ cần cân nhắc nhiều hơn một sự lựa chọn.

  Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án đảm bảo những yếu tố quyết định sự thành công của một dự án tốt nhất, từ một vị trí đầu tư hấp dẫn, một đơn vị chủ đầu tư sun group, một đơn vị quản lý và vận hành khai thác dark horse đầy tiềm lực và trên hết dự án có một sự khởi đầu vốn đầu tư nhiều ưu đãi, chưa tới 30% giá thành dự án đồng nghĩa với 1 tỷ vốn đầu tư là nhà đầu tư đã hoàn toàn sở hữu dự án như một sự đảm bảo, uy tín và đẳng cấp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.