1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lý do làm cổng làng bằng đá, Công nhà thờ họ bằng đá

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaivinh, 26 Tháng mười một 2018.

 1. thaivinh

  thaivinh Member

  Cổng đá một trong những mẫu cổng mới xuất hiện trong những năm gần đây và dần dần cổng đá đẹp đang được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc tâm linh Việt Nam.
  Ngày xưa thì các mẫu cổng đình làng, Cổng đèn chùa hay cổng nhà thờ họ thường được xây bằng xi măng hoặc bằng gỗ. Nhưng ngày nay do su thế phát triển của xa hộ và thì dần được thay thế bằng cổng đá. Nhưng ngày nay thì việc xây cổng đình làng bằng đá hay cổng nhà thờ họ bằng đá đã dần trỏ nên phổ biến. Vì sao vậy nhỉ? Chúng ta biết đối với kiến trúc tâm linh thì chúng ta cần nhất là sự tĩnh lặng, lâu bền bởi công trình tâm linh rất ít gia đình nay làm mai sửa, như thế sẽ động chạm vào phong thủy tài lộc của cả một làng quê, gia tộc.
  Vâng cổng đá thì đương nhiên cho ta sự tĩnh lặng và lâu bền. Với một chiếc cổng đá thì độ bền lên tới hàng trăm năm, mà giá thành thì lại không quá cao. Vẻ đẹp tâm linh của một bộ cổng đá nhà thờ họ, cổng làng bằng đá thì khỏi nói tới chắc ai cũng biết, vâng đó là những lý do vì sao mà ngày nay cổng đá ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  HotLine: 0912.975.222
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.