1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận lý do nên chọn máy giặt lồng ngang

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 13 Tháng mười hai 2019.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng Vậy những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là gì? Bài viết dưới đây của sẽ đưa ra một số ưu điểm nổi trội của dòng máy giặt này.
  Bảo vệ quần áo
  Một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là khả năng bảo vệ quần áo. Với những chất liệu len, lụa sẽ được bảo vệ một cách tối đa, không bị xù hay sợi vải bị xô lệch khỏi vị trí ban đầu từ chuyên gia sua may giat tai Da Nang
  Tiết kiệm điện nước
  Khả năng tiết kiệm điện và nước cũng là một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang. Theo các cho biết, do dòng máy giặt này được thiết kế với lồng máy giặt nằm ngang nên mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Bởi vậy mà chúng có thể tiết kiệm nước tới khoảng 60%, điện và bột máy giặt so với máy giặt lồng đứng.

  Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh có thể lên đến 1000 vòng/phút khiến cho quần áo được khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.

  Khả năng chống nhăn và xoăn rối sau khi giặt
  Thực tế cho thấy, việc sử dụng máy giặt ngang thì quần áo khi giặt xong và lấy ra khỏi lồng giặt thì không có hiện tượng nhăn hay xoăn rối như sử dụng máy giặt lồng đứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.