1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Lý do quả hồ đào được ưa thích

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nadanvonga, 24 Tháng mười một 2020.

  1. nadanvonga

    nadanvonga Member

    Lý do quả hồ đào được ưa thích Chắc phải có nguyên nhân gì đó đặc biệt mà quả hồ đào mới được gọi là quả trường thọ và ăn nó có thể được trường sinh bất lão phải không nào? Quả hồ đào có vỏ cứng vì thế chỉ ăn được phần hạt. Hạt bồ đào cũng như các loại hạt dinh dưỡng khác đều có công dụng bổ sung và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và bảo vệ cơ thể phòng tránh được các bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp, ung thư vú, tuyến tiền liệt và đặc biệt là kiểm soát cân nặng giúp bạn giảm cân. Nếu bạn đang muốn giảm cân theo cách truyền thống thì bạn nên bổ sung ngay loại hạt này vào thực đơn giảm cân của mình nhé! Quả hồ đào (hay còn gọi là óc chó dài) là loại quả mà những người “ăn vì sức khỏe” có xu hướng bỏ qua máy khuếch tán tinh dầu nha trang. Sau đây là ba lý do tốt để ăn thêm hồ đào, theo trang tin Health. Các loại quả hạch nổi tiếng là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Ngoài chất xơ và protein thực vật, chúng chứa nhiều chất béo tốt, vitamin, khoáng chất và chất chống ô xy hóa. Tuy nhiên, quả hồ đào là loại quả mà những người “ăn vì sức khỏe” có xu hướng bỏ qua. Sau đây là ba lý do tốt để ăn thêm hồ đào, theo trang tin Health. “Kho” chất chống ô xy hóa vi diệu [​IMG] Quả hồ đào chứa nhiều chất chống ô xy hóa polyphenol, cụ thể là các flavonoid, vốn có liên quan đến những lợi ích cho tim. Thực tế, hồ đào có gấp đôi hàm lượng flavonoid được tìm thấy trong hạnh nhân, hạt điều và hồ trăn; gấp bảy lần hàm lượng trong quả óc chó. Hồ đào có mức gamma-tocopherol, một dạng vitamin E và là một chất chống ô xy hóa khác, cao nhất so với các loại quả hạch khác. Hai cuộc nghiên cứu riêng lẽ cho thấy sự gia tăng mức gamma-tocopherol từ một chế độ ăn nhiều hồ đào giúp ngăn ngừa tình trạng ô xy hóa cholesterol. Cholesterol bị ô xy hóa là một tác nhân rủi ro gây bệnh tim. Giàu khoáng chất Hồ đào là một nguồn cung cấp chất thiamin, kẽm, cũng như magiê và đồng. Một ounce (hơn 28g) cung cấp 60% giá trị hằng ngày đối với magiê và 40% giá trị hằng ngày đối với đồng. Magiê giúp điều hòa đường huyết và cần cho xương chắc khỏe. Loại khoáng chất này cũng giúp hình thành collagen, giúp tăng độ săn chắc và đàn hồi của da. Đồng thời hỗ trợ hấp thu sắt và kết hợp với sắt giúp cơ thể tạo lập các tế bào hồng cầu. Nó cũng giúp tăng cường sự miễn dịch và giúp cho các mạch máu, thần kinh và xương khỏe mạnh. Ngọt tự nhiên Một ounce hồ đào chỉ chứa 1g đường. Tuy nhiên, so với các loại quả hạch khác, hồ đào ngọt hơn. Điều đó có nghĩa chúng có thể giúp thỏa mãn cơn thèm ngọt nhưng chỉ thêm rất ít đường. Bạn có thể chỉ bốc một nắm hồ đào để ăn vặt hoặc dùng chung với các loại quả khác như táo, lê, nho, kiwi... Nếu thích, bạn có thể thêm hồ đào vào món rau trộn và các món rau đã qua chế biến khác để tăng thêm hương vị.
     
Từ khóa: can ho

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.