1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lý giải lời đồn về ý nghĩa sim tứ qúy 9

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trangcucai, 27 Tháng ba 2019.

 1. trangcucai

  trangcucai Chè thái nguyên

  Con số 9 có thực chất là con số may mắn và thành công cho chủ nhân? Con người ta đang đồn đại về sim tứ quý 9 mang ý nghĩa trường thọ, vĩnh cửu, quyền lực và may mắn, điều đó liệu có đúng không? Lắng nghe chuyên gia sim số đẹp giải mã về vấn đề này.

  1. Lời đồn về ý nghĩa sim tứ qúy 9

  Chẳng biết từ bao giờ con người có quan niệm sim tứ quý 9 là dòng sim sang trọng, đẳng cấp. Đại gia, doanh nhân, người có chức có quyền, người đam mê sim số đẹp, người có quyền lực tài chính đổ dồn vào cuộc chạy đua để sở hữu được sim tứ quý 9 đẹp. Cũng như tất cả mọi người, họ đều ước mong về một tương lai tốt đẹp, sự đẳng cấp quyền uy và có được nhiều tài lộc may mắn trường thọ trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Sim tứ quý 9999 số đẹp ý nghĩa
  Con người ta đang đồn đại về sim tứ quý 9 mang ý nghĩa may mắn, vĩnh cửu, trường thọ đến cho người sở hữu. Điều đó có đúng không?

  Các chuyên gia nói rằng sim tứ quý 9 có được những ý nghĩa trên là đúng. Nhưng xin lưu ý là sim tứ quý 9 chỉ có tác dụng hỗ trợ, là hiện thân giống như lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Quý vị hãy tự hỏi chính mình nếu không biết tận dụng những cơ hội quý vị chỉ cần bỏ ra số tiền lớn để mua sim tứ quý 9 mà không chịu làm gì thì liệu thành công có đến hay không? Chắc chắn là không. Thành công sẽ không đến đối với kẻ lười biếng, há miệng chờ sung và không biết tận dụng triệt để cơ hội.

  2. Tại sao sim đẹp 9999 mang ý nghĩa may mắn, trường thọ?

  • Sự may mắn: số 9 đọc là cửu, mang lại sự vĩnh cửu, trường tồn, trường thọ. May mắn, trường thọ cao nhất hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân.
  • Sự uy quyền: Con số 9 cũng là con số quyền lực, cao nhất trong dãy số từ 0 đến 9. Vua Hùng khi gả con gái cho Sơn Tinh, Thủy Tinh đã đặt ra thử thách ai đem về được voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao thì sẽ gã con gái đó. Chứng tỏ vua rất coi trọng số 9.
  • Trường thọ sức khỏe: Trong đời sống thực tế con người muốn có sức khỏe thì luôn luôn phải ăn thức ăn chín.
  Sim tứ quý 9999 bốn số 9 tăng tiến đi lên như cá gặp nước, sum vầy hạnh phúc mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài giàu có mãi mãi. Cuộc sống của con người sức khỏe - may mắn - quyền lực - thành công luôn là những điểm quan trọng dẫn đến hạnh phúc đỉnh cao. Tất cả đều hội tụ vào con số 9.

  3. Sim tứ quý 9 hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân

  Sim tứ quý 9999 có vẻ đẹp về hình thức hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng. Sim tứ quý 9999 sức hút hơn, gây sự chú ý, ấn tượng tốt với bộ bốn con số 9999 đứng liền kề cạnh nhau được đặt vào vị trí giữa hoặc cuối sim.
  Dòng sim này rất phù hợp với dân kinh doanh, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp muốn dùng sim làm Hotline thương hiệu. Bởi lẽ khi người khác nhìn thấy dãy sim đẹp họ đã chú ý đến cá nhân, doanh nghiệp, công ty, là một trong những yếu tố làm giá trị của công ty tăng lên, thương hiệu được khẳng định và như thế khách hàng tiềm năng sẽ đến với công ty bạn.

  Bên cạnh đó, đối với người dùng sim tứ quý 9999, đây như là minh chứng dẫn đến thành công. Bản thân họ tin rằng dùng sim tứ quý 9999 thì sự thuận lợi trong cuộc sống sẽ đến. Khi đó họ sẽ có tâm lý thoải mái, tự tin. Điều này thúc đẩy động lực, không ngại khó khăn để vươn tới thành công.

  Con người chúng ta cần phải cố gắng từng ngày, có được những ưu điểm trên giúp hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy thành công có được hay không còn nhờ vào chính con người sử dụng sim tứ quý 9: sim tứ quý 9999 giá rẻ. Biết tận dụng triệt để những lợi thế đó là con đường dẫn đến sự may mắn tốt đẹp, thành công rực rỡ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.