1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lý giải sức nóng của dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 7 Tháng tám 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Mỗi căn Shophouse đều đem tới một niềm kỳ vọng lớn lao của nhà đầu tư, với thiết kế ấn tượng, sáng tạo cùng với đó là góc view cũng như vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi, những căn shophouse chính là một phương án đầu tư trên cả tuyệt vời để lựa chọn, với những điểm cộng hiếm có của mình Shophouse Bãi kem Phú Quốc đem lại một sức hút trên cả tuyệt vời mà hiếm có dự án nào trước đó và sau này có thể đuổi kịp.

  Shophouse Bãi kem chính là một dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và ổn định lớn nhất thời điểm này, chắc chắn 1 điều với một nhà đầu tư thì những lý do như: cam kết lợi nhuận, vị trí xây dựng, tiềm năng phát triển chính là sự lựa chọn đầu tư, hãy tìm hiểu về những lý do mà chắc chắn nhà đầu tư sẽ quan tâm khi tìm hiểu về dự án Shophouse Bãi kem.

  Shophouse Bãi kem Phú Quốc và cái tên Sun Group


  Shophouse Bãi kem Phú Quốc và Sun Group có mối liên hệ gì với nhau? quan hệ của 2 cái tên là như nào? chắc chắn đó không hẳn là những câu hỏi và đó còn là những gì mà nhà đầu tư cần đưa tới gần với khách hàng của mình, Sun Group chính là chủ đầu tư của dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc, với tên tuổi đã được hàng triệu nhà đầu tư kiểm chứng và tin tưởng, với trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý dự án của mình thì đây là Top 2 chủ đầu tư có uy tín bậc nhất của Việt Nam.

  Với một nhà đầu tư uy tín như Sun Group kết hợp cùng với đó là tâm huyết của một chủ đầu tư uy tín đã đưa một dự án vàng 10 tới tay nhà đầu tư, với niềm tin cam kết chất lượng của mình thì dự án Shophouse bãi kem hứa hẹn sẽ đưa cái tên Sun đi lên một tầm cao mới và ở chiều hướng ngược lại Sun Group cũng sẽ nâng tầm dự án trở thành một trong những điểm đến đáng mơ ước của nhà đầu tư và chắc chắn với những nhà đầu tư không có sở hữu căn shophouse sẽ là sự tiếc nuối một dự án chất lượng.

  [​IMG]

  Sở hữu tính thanh khoản cao


  Shophouse Bãi Kem Phú Quốc là một dự án nổi trội nhất thời điểm hiện tại, đầu tư vào dự án này là một sự lựa chọn đúng đắn, nhìn vào xa xăm chút là tương lai đặc khu đến với Phú Quốc, thời điểm hiện tại dự án chỉ có 8 đến 14 tỷ đồng nhưng khi căn mốc đặc khu với hàng loạt lợi thế về thuế, quyền sử dụng đất, đầu tư đất thì đây chính là một dự án đầu tư cho tương lai, không có quá nhiều mạo hiểm nhưng tương lai đầu tư lại có thừa và vô cùng khả quan.

  Khi đã cán mốc đặc khu kinh tế thì tương lai của dự án sẽ nổi trội hơn, ấn tượng hơn nữa, với sự khan hiếm những dự án chất lượng thì một dự án chất lượng như vậy chắc chắn không cần phải lo về tính thanh khoản, bên cạnh đó khi cán mốc đặc khu thì người nước ngoài cũng có thể sở hữu bất động sản, điều này mở ra tương lai đầu tư lớn hơn, bao hàm nhiều đối tượng khách hàng hơn điều này sẽ là lợi thế để thanh khoản dự án về sau, cùng với đó là cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư thì thanh khoản dự án không còn là điều cần bận tâm.

  [​IMG]

  Lợi nhuận của Shophouse luôn ấn tượng


  Với lợi nhuận cam kết mà dự án đem lại lên tới 85% chia sẻ lợi nhuận, và ít nhất không dưới 9%/ năm thì dự án bất động sản shophouse thừa đủ sức tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho riêng mình, một dự án chất lượng đi kèm một địa điểm đáng mơ ước, đầu tư vào dự án chưa bao giờ là sự lựa chọn mạo hiểm cả.

  Shophouse Bãi Kem Phú Quốc đã và đang khẳng định với nhà đầu tư về tiềm năng và khả năng phát triển đáng ngưỡng mộ của mình, với một nhà đầu tư có tầm nhìn, chiến lược đầu tư dài hạn thì việc đầu tư vào dự án chất lượng như vậy chính là điều đáng để bận tâm và đầu tư.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.