1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy in Brother HL-1211w nháy đèn vàng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 7 Tháng ba 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Máy in Brother HL1211w nháy đèn vàng là một trong số trường hợp quý khách hàng sử dụng máy in brother dòng HL hay gặp phải, trên máy tính có thể hiện thông báo “Toner Low” “Replace Toner” “Toner Ended”. Một số dòng máy báo lỗi tương tự như :

  Máy in Brother HL-1211w nháy đèn vàng
  Máy in Brother HL-1110 nháy đèn vàng
  Máy in Brother HL-1111 nháy đèn vàng
  Máy in Brother HL-1201 nháy đèn vàng
  Máy in Brother HL-1210W nháy đèn vàng

  In Tem Bảo Hành Giá Rẻ


  Tại sao đang in bình thường máy in brother HL-1211w lại nháy đèn vàng như vậy, có bao nhiêu trường hợp máy nháy đèn vàng và không cho in ? chúng ta phải phân biệt được để biết máy đang báo lỗi gì. Thông thường có 2 lỗi cơ bản khi máy in báo đèn vàng, để ý một chút chúng ta có thể tìm được cách nhận biết !

  [​IMG]

  Phân biệt Máy in Brother HL1211w nháy đèn vàng
  Có 2 trường hợp nháy đèn vàng cơ bản nhất mà chúng ta cần phân biệt được đó là :

  Đèn vàng báo gần hết mực ( máy vẫn cho in ) hoặc hết mực ( máy không cho in )
  đèn nhấp nháy 1 lần liên tục mỗi lần cách nhau khoảng 1,5 giây khi máy ở chế độ hoạt động và chế độ chờ đều nhấp nháy như nhau cảnh báo hết mực ( nếu máy không cho in ) trường hợp máy nhấp nháy nhưng vẫn tiếp tục in được thì máy báo gần hết mực.

  Trên màn hình máy tính sẽ hiện thông báo “Toner Low” ( gần hết mực ) “Replace Toner” ( yêu cầu thay mực ) “Toner Ended” ( hộp mực đã hết )chúng ta có thể phân biệt rõ nhất máy đã hết mực hay gần hết.

  Máy in Brother HL1211w nháy đèn vàng Máy in Brother HL1211w nháy đèn vàng
  chế độ hoạt động ( continue)

  chế độ chờ ( stop )

  Đèn vàng nhấp nháy báo hết Drum ( máy không cho in ) :
  Máy in Brother HL1211w nháy đèn vàng

  chúng ta phải thay trống sau đó reset thì mới có thể tiếp tục in, tại vì brother HL1211w chỉ cho phép in tối đã đến 12000 bản in thì trống sẽ hư , không đảm bảo tiếp tục in bắt buộc bạn phải thay hoặc reset nếu muốn tiếp tục in.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.