1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mã nguồn mở và một số lợi ích

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi redgao, 9 Tháng năm 2017.

 1. redgao

  redgao New Member

  Các phần mềm mã nguồn mở ra đời đáp thu hút được khá nhiều người quan tâm và sử dụng đến. Việc thiết kế cũng đã thuận lợi hơn khá nhiều, giảm được nhiều thời gian và chi phí. Vậy mã nguồn mở còn mang lại những lợi ích gì nửa. cùng thiết kế web quy nhơn tìm hiểu qua bài dưới đây.

  >>> Thiet ke web quy nhon


  Toàn quyền quản lý web sẽ thuộc về bạn mà không phụ thuộc vào ai

  Sự ra đời của phần mềm tự do nguồn mở (Free and Open Source Software – FOSS) xuất phát từ chính lợi ích của người sử dụng phần mềm. Bạn được tự do sử dụng phần mềm, tự do chỉnh sửa phần mềm theo ý muốn của mình, tự do phân phối lại phần mềm cho bạn bè, và cuối cùng bạn được tự do phân phối lại bản phần mềm đã được chỉnh sửa cho bạn bè.
  [​IMG]

  Không bị phụ thuộc vào một nhà cung cấp phần mềm. Khi sử dụng phần mềm, nếu có bất kỳ lỗi nào đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng, và những lỗi đó sẽ ngay lập tức được sửa, cũng như được cập nhật thành một phiên bản mới cho bạn sử dụng. Với phần mềm bản quyền thì bạn sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào nhà phân phối phần mềm đó. Có nghĩa là chiếc áo đó bạn phải mang đến tận công ty Việt Tiến để họ sửa cho bạn.

  Ngoài ra, khi bạn dùng phần mềm tự do nguồn mở, bạn sẽ luôn được cập nhật thường xuyên phiên bản mới mà không phải mất thêm một chi phí nào.

  Với những lý do trên mà không it nhà thiết kế đã chọn mã nguồn mở ứng dụng khi làm website.

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0989720702 - 0935378943 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười một 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.