1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Mắc bệnh viêm gan B có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 24 Tháng sáu 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Trong quá trình khám sức khỏe cho người lao động đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản thì có khá nhiều lao động mắc bệnh viêm gan B. Vậy bị viêm gan B có đi Nhật được không ? Vì sao bị viêm gan B lại không đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật làm việc ?  [​IMG]


  Giải đáp thắc mắc : “Mắc bệnh viêm gan B có đi XKLĐ Nhật Bản được không ? “

  Nhằm tuyển dụng những lao động có sức khỏe tốt nhất để đảm bảo hiệu suất công việc sau khi nhập cảnh sang Nhật làm việc. Trước khi đăng ký tham gia phỏng vấn đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản, người lao động sẽ được Công ty xuất khẩu lao động đưa đi khám sức khỏe tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám và cấp giấy cho NLĐ đi làm việc ở nước ngoài.


  Quy định về điều kiện sức khỏe đi Nhật làm việc, những lao động mắc 1 trong 13 nhóm bệnh đi XKLĐ tại Nhật Bản sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

  Theo quy định, bệnh viêm gan B thuộc trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi lao động ở Nhật. Do vậy, người lao động bị viêm gan B sẽ không đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản.


  Vậy lý do vì sao, mắc bệnh viêm gan B không đủ điều kiện sức khỏe đi lao động tại Nhật Bản.

  + Bênh viêm gan B có tính lây nhiễm cao

  + Mắc bệnh viêm gan B sẽ gặp những triệu chứng như bị nổi ban, đau khớp, mệt mỏi, vàng da,..Những triệu chứng này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

  + Bệnh viêm gan B gây ảnh hưởng trực tiếp và gây phá hủy nặng nề đến gan, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

  + ….


  Chính vì vậy, những lao động mắc bệnh viêm gan B không đủ điều kiện tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, một số thị trường XKLĐ khác như Đài Loan (Trung Quốc) vẫn tiếp nhận lao động mắc bệnh viêm gan B. Do vậy, nếu bạn vẫn có nguyện vọng đi lao động ở nước ngoài thì có thể tìm hiểu về các thị trường việc làm khác như Đài Loan.


  Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc : “Bị viêm gan B có đi Nhật được không” . Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Chương trình XKLĐ Nhật Bản. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty XKLĐ uy tín JVNET qua Hotline: 0989.501.009 để được tư vấn tốt nhất.


  Bài viết được nhiều lao động quan tâm;

  >> Click xem ngay: Xăm hình có đi Nhật được không ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.