Giới thiệu MacBook Air M1 + AirPods 2 có bộ đôi hoàn hảo

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 13 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  MacBook Air M1 là một trong những máy tính xách tay gần đây của Apple có chip nội bộ mới của thương hiệu. Nó được bán trên thị trường từ 1.129,99 euro, nhưng ngày nay nó có thể được tìm thấy trong một gói với một cặp AirPods 2.
  Máy tính bảng MacBook Air M1 là một trong các máy tính xách tay mới đây của Apple có chip nội bộ mới của nhãn hàng. Nó được bán trên thị phần từ 1.129,99 euro, nhưng hiện tại nó mang thể được mua thấy trong một gói sở hữu một cặp AirPods hai. Mỗi ngày, ban biên tập chọn một kế hoạch rẻ cho bạn, được phát hiện trên web, mang mối quan hệ trực tiếp sở hữu các con phố dây biên tập của chúng tôi.
  mua MacBook Air M1 và Airpods 2 tại Apple cửa hàng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Được phát hành vào năm ngoái cộng sở hữu cái sản phẩm MacBook mới, chip Apple M1 đã hoàn toàn cách mệnh hóa những sản phẩm của doanh nghiệp Cupertino . MacBook Air M1 là một trong những mẫu đầu tiên đại diện cho khuôn khổ sở hữu sự gia nâng cao sức mạnh trong khi dai sức hơn.
  Trong thỏa thuận này, nó là về 1 gói hội tụ 1 MacBook Air M1 và 1 cặp Airpods 2 sở hữu chi phí 1129,99 euro thay vì 1308 , tức là tiết kiệm được 178 euro. Nếu AirPods vẫn có màu trắng, bạn mang thể chọn màu của MacBook Air: Xám ko gian, Vàng hoặc Bạc.
  [​IMG]
  tại sao chip M1 được tích hợp trong MacBook Air lại là 1 cuộc bí quyết mạng?

  Bằng cách chuyển từ chip Intel sang kiến trúc bộ xử lý dựa trên ARM của riêng mình, Apple đã phóng thích mình khỏi sức nặng công nghệ bên ngoài rút cuộc bằng cách thức sản xuất máy tính, điện thoại sáng tạo và máy tính bảng được thiết bị khoa học nội bộ của họ. Thành ra, chip M1 tạo thành một cải tiến hiệu suất ước lượng to hơn 3,5 lần so có các loại cũ. Nhưng MacBook Air cũng thắng lợi ở khía cạnh tự chủ vì nó với thể kéo dài đến 15 giờ hoạt động liên tiếp khi mà thế hệ trước phải vật lộn để vượt quá 8/9 giờ.
  Và nó có phải chăng nếu không hề là MacBook Air này?
  Rõ ràng, Apple nói rằng một sản phẩm được mẫu mã khôn cùng rẻ. MacBook Air này cũng không nằm ngoài quy luật với lớp hoàn thiện mẫu mực trong một kiểu dáng rất tinh tế, nhưng sang trọng, ngay cả khi mẫu mã của nó không quá dị biệt so sở hữu người tiền nhiệm. Một tiến bộ to khác được tạo ra bởi chip M1 là hoàn toàn không mang hệ thống thông gió và bởi thế 1 sườn gầm hoàn toàn im lặng. Mặt khác, nó được đồ vật màn hình Retina True Tone 13 inch (tên hay của tấm nền IPS được cá nhân hóa, điều chỉnh phép đo màu theo môi trường) mang định dạng 16: 9 và độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Trong kế hoạch tốt này, nó là mô hình được đồ vật SSD 256 GB và RAM 8 GB. Chung cục, về mặt không dây, nó sở hữu tương trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5, đủ để giữ nó trên bàn của bạn thêm 1 thời kì nữa.
  MacBook + AirPods hai, một sự phối hợp tốt?
  Sức mạnh hoàn hảo của những thiết bị Apple can hệ đến sức mạnh tổng hợp và tính bổ sung. Dù rằng thuận lợi ghép nối AirPods hai hoặc bất kỳ đồ vật âm thanh có thương hiệu nào khác mang iPhone hoặc iPad, MacBook Air cũng vậy. Thí dụ, nếu như bạn mang 1 chiếc iPhone, bạn với thể chuyển đổi trong khoảng mẫu thứ 2 sang MacBook Air M1 rất tiện lợi. Ngoài ra, cài đặt âm thanh được thực hiện chuẩn y menu chuyên dụng trên MacBook giống như trường hợp của iPhone.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)