MacBook Air M1 giảm xuống giá bán rẻ nhất trong khoảng trước đến nay tại Best Buy

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 3 Tháng tám 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  MacBook Air M1 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc siêu di động mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn với thể tiết kiệm trên Fitbit Versa 3 và Echo Show 8 thế hệ trước tiên
  Bài đăng thương lượng hôm thứ hai của chúng tôi đang khởi đầu mạnh mẽ với MacBook Air M1 được vật dụng M1, hiện đang thích hợp sở hữu chi phí thấp nhất cho đến nay tại Best Buy. Nhà bán buôn đã giảm giá cả hai cấu hình 256GB và 512GB xuống còn 849,99 đô la Mỹ (thông thường là 999,99 USD) và 1.049,99 đô la Mỹ (thông thường là một.299,99 USD) , tương ứng. Mặc dù nó khởi đầu diễn đạt tuổi tác một tẹo - đặc trưng là có việc phát hành vừa mới đây của chiếc M2 - M1 Air vẫn là 1 máy tính xách tay macOS lý tưởng nhờ hiệu suất nhanh chóng và thời lượng pin lý tưởng. Webcam 720p vững chắc là 1 điểm đau đối sở hữu chiếc máy thế hệ cuối, nhưng ở tầm giá này, bạn sẽ khó sắm được 1 mẫu máy tính xách tay sở hữu thể sánh ngang có M1 Air. Đọc Nhận định của chúng tôi .
  >> Mua MacBook Air M1 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Fitbit Versa 3 hiện là Fitbit yêu thích của chúng tôi , 1 loại đang được bán trên Amazon mang màu đen với giá 148,19 đô la Mỹ , mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho đồ vật đeo được là 229,99 đô la. Mặc dầu 1 mô hình mới của Versa mang khả năng sắp ra mắt, nhưng nó có thể sẽ chẳng phải là 1 bản nâng cấp mạnh mẽ và Versa 3 vẫn tự hào sở hữu rộng rãi tính năng mà chúng tôi chờ mong trong một đồ vật theo dõi thể dục thân thiện với ngân sách, bao gồm cả trái tim liên tục theo dõi tỷ lệ và cảm biến SpO2. Ngoài chức năng Google Assitant và Amazon Alexa được tích hợp sẵn, trình theo dõi thể dục chống nước, tương trợ GPS bao gồm theo dõi nhịp tim và sở hữu thể kéo dài tới sáu ngày chỉ có một lần sạc.
  Amazon Echo Show 8 thế hệ trước tiên hiện đang phù hợp mang tầm giá rẻ nhất trong khoảng trước cho đến nay tại Best Buy . Trợ lý gia đình dựa trên Alexa ban sơ được bán buôn có giá $ 109,99 nhưng hiện đang được bán mang giá $ 54,99, phù hợp có giá rẻ nhất của nó tới bây giờ. Màn hình thông minh thế hệ cuối sở hữu camera kém mạnh hơn so mang chiếc mới hơn và ko nhanh bằng nhưng vẫn có tính năng truy nã cập vào cộng 1 thư viện những kỹ năng của Alexa và bao gồm nhiều tính năng tương tự. Nó cũng chào hàng cộng 1 màn hình, cộng 1 kiểu dáng và cộng 1 hệ thống loa, đem lại 1 tuyển lựa ngân sách hoàn hảo nếu như bạn cần thứ gì đó mang khả năng hơn những màn hình Echo nhỏ hơn của Amazon. Đọc bài Đánh giá Echo Show 5 thế hệ trước nhất của chúng tôi .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)