MacBook Air M2 đa dạng năm qua vẫn luôn giữ nguyên một kiểu bề ngoài

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 2 Tháng tám 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  MacBook Air M2 được ra mắt trong khoảng đầu tháng 6. Đến giờ, chiếc máy này đã chính thức lên kệ tại thị phần Việt Nam mang tầm giá khởi điểm từ 32 triệu đồng.
  Thảo luận sở hữu PV Dân trí, đại diện phổ quát hệ thống bán sỉ tại Việt Nam cho biết lượng khách hàng quan tâm đến cái sản phẩm này tương đối lớn.
  [​IMG]
  "Bất chấp việc với giá thành cao hơn khá, lượng các bạn đặt hàng MacBook Air M2 vẫn cao hơn khoảng 25% so sở hữu phiên bản MacBook Air M1. Điều này đến từ sức lôi cuốn của chip M2, kèm với đó là những màu sắc mới có tính thời thượng hơn, giúp quý khách có thêm phổ quát lựa chọn", ông Nguyễn Hữu Phúc, Trưởng phòng kinh doanh hệ thống Minh Tuấn Mobile, san sẻ.
  trong khi ấy, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của Di Động Việt, cho biết hệ thống này đã ghi nhận lượng các bạn đăng ký đặt trước MacBook Air M2 nâng cao hơn 40% so với MacBook Pro M2 và khoảng 30% so có thế hệ Air M1 tiền nhiệm.
  >> Mua MacBook Air M2 tại Cửa hàng Apple Chính hãng Shopdunk.com
  "MacBook Air phổ biến năm qua vẫn luôn giữ nguyên 1 kiểu thiết kế. Ngoài ra, phiên bản này đã đổi mới hoàn toàn bề ngoài và cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ, tạo nên bước đột phá lớn cho sản phẩm. Dự định, đây sẽ là sản phẩm MacBook chủ lực trong thời gian tới", ông Đạt Tìm hiểu.
  So sở hữu phiên bản tiền nhiệm, ngoại hình của máy mang phần nhiều dị biệt. Ngoài mặt khái quát của MacBook Air 2022 hơi vuông vức, phần cạnh được vát phẳng, với tương đối đa dạng điểm tương đồng có cái MacBook Pro 14 inch 2021.
  Màn hình của MacBook Air M2 với kích thước 13,6 inch, bao gồm một phần notch đựng webcam sở hữu độ phân giải Full HD. Màn hình này vẫn cho chất lượng hiển thị rất khả quan, màu sắc tươi. Kế bên thiết kế, MacBook Air M2 cũng được nâng cấp có bộ xử lý M2, đem đến hiệu suất rẻ hơn 18% về CPU và 35% về GPU so với thế hệ tiền nhiệm.
  Sau khi MacBook Air M2 ra mắt, phiên bản Air M1 đã mau chóng được điều chỉnh ưu đãi. Hiện tại, MacBook Air M1 đang được những đại lý chào bán sở hữu giá bán từ 22,5 triệu đồng cho phiên bản 256 GB.
  tương tự, mức chênh lệch giữa 2 phiên bản Air M1 và Air M2 hiện lên đến sắp 10 triệu đồng. Đây là mức chênh lệch tương đối to, khiến cho phổ thông quý khách băn khoăn về việc nên chọn tậu MacBook Air M1 để tiết kiệm giá tiền hay thêm tiền để mua bản Air M2 mới.
  "MacBook Air M1 vẫn là sản phẩm rất đáng sắm lúc xét trên đa dạng bình diện, đặc biệt là về phần hiệu năng.
  ngoài ra, nguyên tố giá bán cũng là một mục tiêu quan yếu để lựa chọn MacBook Air M1 trong thời điểm hiện tại, khi loại sản phẩm này đang có giá tương đối tốt, rất thích hợp mang đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc những quý khách mới chuyển sang dùng MacBook", ông Hữu Phúc, Trưởng phòng buôn bán hệ thống Minh Tuấn Mobile, nói.
  Ông Phúc cũng cho biết thêm rằng sở hữu đối tượng các bạn đang tiêu dùng các chiếc MacBook Intel hoặc các bạn học sinh, sinh viên thuộc khối ngành nghề đồ họa,... Mẫu MacBook Air M2 sẽ là chọn lọc phù hợp hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)