MacBook Air M2 được ra mắt trong khoảng đầu tháng 6

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 2 Tháng tám 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Lựa chọn MacBook Air M2 được ra mắt trong khoảng đầu tháng 6. Cho tới hiện tại, cái máy này đã chính thức lên kệ tại thị phần Việt Nam mang mức giá khởi điểm từ 32 triệu đồng.
  thảo luận có PV Dân trí, đại diện rộng rãi hệ thống bán sỉ tại Việt Nam cho biết lượng các bạn để ý đến chiếc sản phẩm này khá to.
  >> Mua MacBook Air M2 tại Cửa hàng Apple chính hãng ShopDunk.com
  [​IMG]
  "Bất chấp việc với chi phí cao hơn tương đối, lượng người dùng đặt hàng MacBook Air M2 vẫn cao hơn khoảng 25% so mang phiên bản MacBook Air M1. Điều này tới trong khoảng sức hấp dẫn của chip M2, kèm có đấy là các màu sắc mới với tính thời thượng hơn, giúp quý khách với thêm nhiều lựa chọn", ông Nguyễn Hữu Phúc, Trưởng phòng kinh doanh hệ thống Minh Tuấn Mobile, chia sẻ.
  trong khi ấy, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của Di Động Việt, cho biết hệ thống này đã ghi nhận lượng khách hàng đăng ký đặt trước MacBook Air M2 nâng cao hơn 40% so sở hữu MacBook Pro M2 và khoảng 30% so có thế hệ Air M1 tiền nhiệm.
  "MacBook Air phổ biến năm qua vẫn luôn giữ nguyên một kiểu mẫu mã. Tuy nhiên, phiên bản này đã đổi mới hoàn toàn ngoại hình và cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ, tạo nên bước ngoặt to cho sản phẩm. Dự kiến, đây sẽ là sản phẩm MacBook chủ lực chỉ cần khoảng tới", ông Đạt Đánh giá.
  So mang phiên bản tiền nhiệm, ngoài mặt của máy mang đầy đủ dị biệt. Ngoại hình tổng thể của MacBook Air 2022 tương đối vuông vức, phần cạnh được vát phẳng, với hơi phổ thông điểm tương đồng sở hữu cái MacBook Pro 14 inch 2021.
  Màn hình của MacBook Air M2 mang kích thước 13,6 inch, bao gồm 1 phần notch đựng webcam sở hữu độ phân giải Full HD. Màn hình này vẫn cho chất lượng hiển thị rất khả quan, màu sắc tươi. Kế bên thiết kế, MacBook Air M2 cũng được nâng cấp mang bộ xử lý M2, mang lại hiệu suất rẻ hơn 18% về CPU và 35% về GPU so sở hữu thế hệ tiền nhiệm.
  Sau lúc MacBook Air M2 ra mắt, phiên bản Air M1 đã mau chóng được điều chỉnh giảm giá. Hiện giờ, MacBook Air M1 đang được những đại lý chào bán mang giá thành từ 22,5 triệu đồng cho phiên bản 256 GB.
  như vậy, mức chênh lệch giữa 2 phiên bản Air M1 và Air M2 hiện lên đến gần 10 triệu đồng. Đây là mức chênh lệch hơi lớn, khiến phổ thông các bạn băn khoăn về việc nên chọn tậu MacBook Air M1 để tiết kiệm giá bán hay thêm tiền để tậu bản Air M2 mới.
  "MacBook Air M1 vẫn là sản phẩm rất đáng sắm khi xét trên nhiều bình diện, đặc trưng là về phần hiệu năng.
  không những thế, yếu tố mức giá cũng là một chỉ tiêu quan yếu để tuyển lựa MacBook Air M1 trong thời khắc bây giờ, khi dòng sản phẩm này đang có giá tương đối tốt, rất thích hợp có đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc các các bạn mới chuyển sang tiêu dùng MacBook", ông Hữu Phúc, Trưởng phòng kinh doanh hệ thống Minh Tuấn Mobile, kể.
  Ông Phúc cũng cho biết thêm rằng có đối tượng quý khách đang tiêu dùng những dòng MacBook Intel hoặc những bạn học sinh, sinh viên thuộc khối ngành đồ họa,... Mẫu MacBook Air M2 sẽ là chọn lọc phù hợp hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)