MacBook Air M2 trông rất tuyệt. Đó là 1 sự khác biệt lớn so sở hữu webcam 720p của MacBook Air M1

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng chín 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Mang thể khó để chọn lọc giữa hai cái MacBook Air sở hữu sẵn; bộ xử lý không phải là sự dị biệt độc nhất giữa chúng. MacBook Air M2 (2022) có màn hình, webcam, tính thẩm mỹ và tuổi thọ pin được nâng cấp. Đây là một bản nâng cấp nghiêm nhặt so mang MacBook Air M1 (2020) , nhưng nó cũng đắt hơn 200 đô la. Việc nâng cấp có đáng hay không phụ thuộc vào những ưu tiên của bạn đối mang máy tính xách tay.
  đặc biệt

  MacBook Air M1 là 1 máy tính xách tay đẹp. Ngoài mặt mỏng, sắp như thường trọng lượng của nó làm bạn không cần phải bỏ MacBook vào túi mọi khi mọi nơi. (MacBook Air M2 thậm chí còn mỏng hơn!) Cả 2 máy tính xách tay đều tuyệt đẹp, nhưng chúng với cấu hình màu sắc tương đối khác nhau. Bạn không thể tìm MacBook Air M2 vàng hoặc MacBook Air M1 xanh đen.
  >> Mua Macbook Air M2 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  mặc dầu cảm giác của bàn phím và bàn di chuột giống nhau trên cả hai máy tính xách tay, nhưng sở hữu một số khác biệt nhỏ. Bàn di chuột của MacBook Air M1 đã rất to, nhưng bàn di chuột của MacBook Air M2 lớn hơn một chút. MacBook Air M2 cũng mẫu bỏ hàng chức năng nửa chiều cao của MacBook Air M1 trên bàn phím của nó để có hàng chiều cao phần đông.
  Nâng cấp tính năng lớn nhất của MacBook Air M2 là webcam 1080p và cổng sạc MagSafe. Việc thiếu cổng sạc chuyên dụng là một trong những khó chịu to nhất của MacBook Air M1 vì nó chỉ mang hai cổng Thunderbolt và giắc cắm tai nghe.
  với cổng sạc được bổ sung, bạn không phải tắc nghẽn một trong 2 cổng Thunderbolt lúc sạc. Trong khi ấy, webcam 1080p trên MacBook Air M2 trông rất tuyệt. Ấy là 1 sự dị biệt lớn so có webcam 720p của MacBook Air M1, nó mang phổ biến hạt hơn và cần phổ quát ánh sáng hơn để trông đẹp.
  MacBook Air M1 dẫn đầu về hiệu suất âm thanh. Vì 1 số lý do, Apple đã quyết định cái bỏ lưới loa ngoài khỏi khuông của MacBook Air M2. Nếu âm thanh sở hữu vẻ như bị bóp nghẹt thì đó là do nguồn cội. Điều ấy thật đáng thất vọng vì 2 loại MacBook Air sở hữu cùng trình điều khiển loa.
  Trưng bày
  trong khi màn hình của MacBook Air M1 rất ấn tượng, thì MacBook Air M2 có một vài cải tiến. MacBook Air M1 dùng màn hình Retina, là màn hình 13,3 inch 2560 x 1600p có độ sáng tối đa 400 nits và tương trợ hàng triệu màu trên gam màu P3. Khi mà ấy, MacBook Air M2 tiêu dùng màn hình Super Retina, có kích thước 13,6 inch 2560 x 1664p sở hữu độ sáng tối đa 500 nits và tương trợ hàng tỷ màu trên gam màu P3.
  ví như bạn xem nhiều chương trình HDR hoặc sử dụng rộng rãi độ dốc trong cuộc sống hàng ngày, MacBook Air M2 sở hữu một chút lợi thế. Trong khi các điểm ảnh bổ sung cho diện tích khiến việc to hơn một chút về lý thuyết, trên thực tại, dải màn hình nằm ngang thẳng hàng với phần rãnh webcam trên MacBook Air M2 bị bôi đen trong phổ quát vận dụng. Trong dùng hàng ngày, bạn sẽ không nhận thấy phổ biến bánh xe đẩy sự khác biệt giữa hai màn hình. Cả 2 đều hỗ trợ toàn bộ những gam màu sRGB và P3, mang mật độ điểm ảnh về căn bản y sì nhau (về mặt kỹ thuật, chiếc M1 dày đặc hơn 1%) và đủ sáng để sử dụng trong văn phòng đủ ánh sáng.
  Nhưng độ sáng bổ sung và độ chuyển màu thấp hơn của MacBook Air M2 là đủ để đem lại thắng lợi cho nó.
  Hiệu suất xử lý
  Bộ xử lý M2 là phiên bản cải tiến của bộ xử lý M1. Những lõi của bộ xử lý mới mạnh hơn một tẹo và đáng chú ý là hiệu quả hơn so với lõi của M1. Với cả bộ vi xử lý M1 và M2 trên MacBook Air, bạn sẽ với tám lõi xử lý, bốn hiệu suất và bốn lõi hiệu quả.
  lúc bạn đang làm cho một việc gì đó đơn thuần, chẳng hạn như phê chuẩn trang web hoặc viết báo bánh xe feida, hiệu suất lõi đơn của bạn sẽ quan yếu hơn hiệu suất đa lõi, vì ko sở hữu lý do gì để phân tán khối lượng công việc của bạn qua nhiều lõi khi 1 lõi có thể thực hiện công việc. Những tác vụ có phổ biến phần vận động, chả hạn như chỉnh sửa tệp Photoshop hoặc chơi trò chơi điện tử, sẽ tận dụng phổ thông lõi (và khiến cho hoang toàng pin của bạn tốc độ hơn, vì nó cần phổ thông năng lượng hơn).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)