MacBook Pro M1 Max hạn chế hơn so với M1 Pro

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 21 Tháng một 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Hall cho biết: “Chúng tôi tin rằng nguồn cung iPhone ít phổ biến thăng bằng có nhu cầu của người dùng, khi mà MacBook Pro vẫn bị tránh về nguồn cun
  Nhà phân tách Rod Hall của Goldman Sachs vừa đưa ra dự báo cho thấy đã có sự cân bằng cung - cầu đối sở hữu iPhone 13, khi mà nguồn cung MacBook Pro M1 vẫn bị hạn chế, đặc trưng là đối có những mẫu M1 Max.
  >> Mua MacBook Pro M1 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Theo AppleInsider, trong một lưu ý cho những nhà đầu cơ, Hall cho rằng thời gian giao hàng của những chiếc iPhone 13 Pro đã giảm so mang giữa tháng 12.2021. Ngoài ra, không với sự cải thiện đối với thời gian giao hàng của MacBook Pro.
  Hall cho biết: “Chúng tôi tin rằng nguồn cung iPhone ít rộng rãi thăng bằng sở hữu nhu cầu của quý khách, khi mà MacBook Pro vẫn bị tránh về nguồn cun
  kể cụ thể hơn đối mang cái sản phẩm MacBook Pro, Goldman Sachs cho biết thời gian giao hàng của phiên bản dùng chip M1 Pro bắt đầu giảm, trong khi đối mang phiên bản M1 Max vẫn sắp như không thay đổi và thậm chí nâng cao. Theo Hall, điều này cho phép việc Apple phân phối các phiên bản MacBook Pro M1 Pro phải chăng hơn so mang M1 Max.
  Được biết, những loại MacBook Pro đời mới nhất của Apple mang lại cho người mua hai lựa chọn chip M1 Pro và M1 Max do chính Apple sản xuất. CPU trong M1 Pro và M1 Max cho hiệu năng xử lý tốc độ hơn tới 70% so có CPU trong chip M1 trước đây, ngoài ra sức mạnh đồ họa với sự chênh lệch khi GPU trong M1 Max mau lẹ hơn gần hai lần so có M1 Pro, điều này cho phép phiên bản dùng chip M1 Max xử lý những công việc đồ họa rẻ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)