1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

MacBook Pro phiên bản 2018

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngovtrung, 20 Tháng chín 2018.

 1. ngovtrung

  ngovtrung New Member

  MacBook Pro phiên bản 2018
  Apple phát hành bản cập nhật MacBook Pro 2018
  Gần đây, Apple đã cho ra mắt bản cập nhật mới với thương hiệu MacBook Pro phát hành hồi đầu tháng này để giải quyết lý do dẫn đến các vấn đề về hiệu suất liên quan đến hệ thống quản lý nhiệt của máy trong một số điều kiện nhất định. Cụ thể, những ảnh hưởng đến hệ thống quản lý nhiệt của MacBook Pro cũ sẽ được cải thiện hoàn toàn và tốc độ đồng hồ sẽ giảm xuống thấp hơn mức cần thiết đối với khối lượng công việc nặng.
  >> Xem thêm địa chỉ bán Macbook pro cũ tại Hà Nội  Apple đã cung cấp cho chúng tôi tuyên bố sau:
  "Sau khi thử nghiệm hiệu suất rộng rãi dưới nhiều khối lượng công việc, chúng tôi đã xác định rằng có một khóa kỹ thuật số bị thiếu trong phần mềm có tác động đến hệ thống quản lý nhiệt và có thể đẩy tốc độ đồng hồ xuống dưới tải nặng trên MacBook Pro mới. Sửa lỗi được bao gồm trong bản cập nhật bổ sung macOS High Sierra 10.13.6 ngày nay và được khuyến nghị. Chúng tôi xin lỗi với bất kỳ khách hàng nào đã trải nghiệm ít hơn hiệu suất tối ưu trên hệ thống mới của họ ”.

  Bản cập nhật tuân theo một số báo cáo bao gồm một báo cáo từ Jeff Benjamin của chúng tôi nêu chi tiết những gì dường như là các vấn đề về độ hoàn hảo liên quan đến việc điều chỉnh CPU. Các thử nghiệm của chúng tôi trước khi cập nhật ngày hôm nay cho thấy việc điều chỉnh Core i9 6 lõi trong MacBook Pro cao cấp mới có thể khá tích cực với Final Cut Pro X. Nhưng lỗi do Apple phát hiện không phải là ứng dụng cụ thể và chỉ ảnh hưởng đến khối lượng công việc một số trường hợp.

  Báo cáo liên quan
  Trong khi nhiều báo cáo liên quan đến lỗi này đã đề cập cụ thể đến máy tính i9 lõi cao cấp, chúng tôi đã nói rằng vấn đề thực sự ảnh hưởng đến tất cả các mẫu MacBook Pro mới và vì vậy tất cả người dùng nên cài đặt bản cập nhật bổ sung ngày nay.

  Sự hiểu biết của tôi từ những người biết rằng kiểm tra chuẩn nội bộ của Apple không bị ảnh hưởng bởi lỗi (đó là cách họ bỏ lỡ nó) và vì vậy tất cả các số liệu thống kê cho các máy mới vẫn đúng. Điều đó có nghĩa là Apple tuyên bố ban đầu của MacBook Pro 15-inch được lên đến 70% nhanh hơn, và MacBook Pro 13-inch với Touch Bar để được lên đến 2X nhanh hơn vẫn như sau cập nhật.

  Apple cũng đã chạy thử nghiệm nội bộ bằng cách sử dụng Premiere Pro sao chép khối lượng công việc được sử dụng trong nhiều báo cáo liên quan đến lỗi và cho biết bản cập nhật ngày nay thực sự xuất hiện để khắc phục sự cố. Nó sẽ được xuất bản các kết quả trên trang web của mình cùng với cập nhật ngày nay.

  Thông tin khuyến mại
  - Tặng 01 túi chống sốc (hoặc balo) thương hiệu Viettech88

  - Giảm ngay 20% khi mua linh kiện, phụ kiện laptop

  - Giảm ngay 300.000 khi mua máy kể từ lần thứ 2

  - Hỗ trợ mua trả góp 0% cho tất cả các sản phẩm
  Nguồn: https://viettech88.vn/apple-phat-hanh-ban-cap-nhat-macbook-pro-2018/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.