1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mài kẽ răng khi niềng có đau không? Có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi binhan565, 18 Tháng một 2022.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Mài kẽ răng khi niềng có đau không, có nguy hiểm không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hay mài răng có làm răng yếu đi, có gây đau buốt, có gây sâu răng không?

  Mài răng là quá trình mà bác sĩ phải có được sự tính toán một cách hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến tủy hay cấu trúc bên trong răng. Mặc dù tác động trực tiếp đến cấu trúc, hình thể của mô răng nhưng mài răng không hề ảnh hưởng đến răng thật cũng như sức khỏe răng miệng của bản thân nếu tuân thủ đúng tỉ lệ và đảm bảo chất lượng.

  Mài kẽ răng khi niềng răng sẽ không có cảm giác đau thực sự rõ ràng bởi trước đó bạn đã được vệ sinh sạch sẽ răng miệng và được bác sĩ tiêm tê cẩn thận. Trong quá trình thực hiện, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự nhiên, thoải mái.

  Ngoài ra, mài kẽ răng để niềng răng cũng không gây nguy hiểm cho sức khỏe bởi mỗi chiếc răng được cấu tạo bởi 3 lớp là: men răng, ngà răng và tủy răng theo thứ tự từ ngoài vào trong. Mài kẽ răng chỉ thực hiện ở phần men răng ngoài cùng với tỉ lệ rất nhỏ, không được quá 2mm nên không xâm lấn đến ngà răng hay tủy răng. Sau khi mài răng, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn các khí cụ niềng răng nhằm rút ngắn tối đa thời gian. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng một cách tối ưu để không làm cho răng bị đau buốt hay gây sâu răng dù bạn đã tiến hành mài răng. Do vậy chỉ cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín và thực hiện đúng theo chỉ dẫn, mọi người không cần phải lo lắng sau khi mài kẽ răng làm răng bị yếu đi, đau buốt hay gây sâu răng.

  Lưu ý: Nếu mà sau khi mài răng xong, bạn gặp phải trường hợp chức năng ăn nhai suy yếu, răng nhạy cảm, dễ xỉn màu, dễ bị kích thích khi gặp thực phẩm nóng lạnh. Điều này có thể do thực hiện sai kỹ thuật, mài răng quá sâu, tay nghề bác sĩ kém… Lúc này, bạn cần đến nha khoa để kiểm tra lại và chọn địa chỉ uy tín hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.