1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Mầm đậu nành có gây ra vô sinh hay không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranvannam1912, 9 Tháng tư 2019.

 1. Mầm đậu nành là là 1 sản phẩm rất tốt dành cho con gái chị em . Mầm đậu nành có thể tăng vòng 1, mầm đậu nành tăng cân, giảm cân nhưng lại có nhiều tin tức nói rằng tinh chất mầm đậu nành gây ra vô sinh cho nữ giới khi sử dụng. Điều này có phải là sự thật không?

  Tinh chất mầm đậu nành gây ra vô sinh ở nữ giới là không có cơ sở – nhận định của các chuyên gia bác sĩ
  Đậu nành là 1 trong rộng rãi thực phẩm chứa “kích thích tố nữ” estrogen. Gọi là “kích thích tố nữ” do estrogen là một chi tiết hóa học chi phối sự phát triển sinh dục của nữ giới.
  Trong giai đoạn còn khả năng sinh sản, nội tiết tố nữ estrogen là một thúc đẩy tố quan trọng đóng vai trò điều hòa các hoạt động sinh học của cơ thể, kể cả sinh hoạt tình dục.
  [​IMG]
  GS.Nguyễn Bá Đức: Tinh chất mầm đậu nành không gây ra ung thư và vô sinh ở con gái
  nhưng sau thời kỳ mãn kinh, buồng trứng không còn sản xuất estrogen nữa và gây đổi mới tâm sinh lý trong người các eva.
  “Tuy nhiên, tư liệu đậu nành hay sữa đậu nành gây ung thư chưa có bằng chứng khoa học. Nếu nghi ngờ mầm đậu nành chứa 1 chất Tương tự như estrogen và cho rằng estrogen đó có thể gây ung thư và vô sinh ở con gái là không có cơ sở”.
  PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng-Viện Dinh Dưỡng) cho biết:
  “Thực tế nghiên cứu công nghệ cho phiếu kết quả, Isoflavone (còn gọi là phytoestrogen, estrogen thực vật) có trong đậu nành và tinh chất mầm đậu nành có ái lực(*) tốt hơn 500 – 1000 lần so với estrogen của cơ thể.
  Chính Vì vậy trong nếu cơ thể không thiếu estrogen thì estrogen có ái lực cao hơn sẽ chiếm lấy thụ thể và được hấp thu hết trước, còn phytoestrogen sẽ tự đào thải ra ngoài.
  [​IMG]
  PGS-TS Nguyễn Thị Lâm: estrogen thực vật có ái lực tấp hơn 500 -1000 lần so với estrogen trong cơ thể
  Xem thêm tại Jido Pharma
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.