1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận mang nên sắm ghế matxa toàn cơ thể đã có qua sử dụng không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vigreen, 28 Tháng chín 2020.

 1. vigreen

  vigreen Member

  Trong đời sống tiên tiến, ghế mát xa toàn thân được xem là công cụ thư giãn tại nhà đem đến đông đảo lợi ích cho sức khỏe và ý thức. ngoài ra giá của mỗi sản phẩm lại thường hơi cao so có thu nhập bình quân của người Việt. Thường trong khoảng 30 triệu đối sở hữu ghế matxa giá phải chăng, là lên đến hàng trăm triệu đối với ghế mát xa cao cấp. nhiều người vị thế tìm sắm ghế massage đã được dùng.

  Vậy mang nên tìm ghế matxa cơ thể đã qua tiêu dùng không? Chúng ta sẽ cộng Phân tích chi tiết hơn dưới đây nhé.

  nguyên nhân ghế massage toàn thân đã được dùng

  Ghế masage đã được dùng là bí quyết gọi chung cho các ghế matxa chẳng hề là hàng mới đập hộp, và gồm sở hữu ghế matxa cũ được khách hàng bán lại, ghế matxa cũ tìm từ thợ, ghế matxa thanh lý của các showroom bán ghế massage.
  ghế massage cũ được quý khách bán lại có phần lớn nguyên nhân: Do mua về nhưng không phù hợp được nhu cầu dùng (trước đấy quý khách quá tin vào những truyền bá thổi phồng hoặc không chọn lựa tận tường lúc mua); Muốn bán ghế đang sử dụng để mua sản phẩm mới hiện đại hơn; Chuyển nhà nhưng không muốn có theo ghế mát xa...

  [​IMG]

  ghế matxa tại các shop bán đồ điện cũ được thu mua trong khoảng số đông nguồn: ghế matxa gia đình bị hỏng, mua lại đồ cũ trong khoảng các trọng điểm massage trị liệu, sắm ghế cũ từ người kinh doanh nhà cung cấp cho thuê ghế mát xa, ghế massage nhật bản cũ.
  ghế mát xa thanh lý của các cửa hàng thường là sản phẩm trưng bày và để khách đến tậu ngồi thử, sau 1 - hai năm thì bán thanh lý để nhường chỗ cho sản phẩm mới. Hoặc mang thể là hàng mới còn trong cỗ áo nhưng do tồn kho lâu nên bán thanh lý để thu hồi vốn.

  với nên mua ghế massage toàn cơ thể đã được sử dụng?

  Việc có nên mua ghế matxa toàn cơ thể đã có qua tiêu dùng hay ko trước tiên phụ thuộc vào nhu cầu vả năng lực tài chính của người mua; Tiếp ấy là dựa vào khả năng nhận diện.
  nếu như thu nhập của bạn ở mức làng nhàng nhưng với nhu cầu được thư giãn, massage, chăm nom sức khỏe tại nhà thì việc tậu ghế mát xa toàn cơ thể đã qua sử dụng là 1 chọn lựa hợp lý và dễ hiểu. Nhưng vẫn cần phải lưu ý là loại ghế bạn mua phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng chứ không phải rẻ nhưng chức năng giảm thiểu, hoặc dùng ít bữa là hỏng.
  Để sắm ghế matxa đã được dùng từ quý khách, bạn nên chọn tìm trong khoảng những người quen mà bạn nắm được thời điểm tậu ghế, lề thói tiêu dùng gìn giữ. giảm thiểu mua phải các ghế quá cũ, ọp ẹp và xuống cấp nghiêm trọng. những ghế phủ bụi, để lâu ko sử dụng cũng không nên tìm. tốt nhất, nên chọn các ghế mới tiêu dùng 1 - hai năm, vẫn còn hơi mới, khách hàng dùng thường xuyên, gìn giữ và bảo quản thấp. ghế matxa thường được bảo hành 5 - 6 năm, tương tự bạn vẫn còn vài năm bảo hành, yên ổn tâm hơn khi dùng.
  Để mua ghế trong khoảng thợ bạn nên đề xuất được bảo hành dài hạn, và chọn các loại ghế phổ thông. đề phòng lúc sở hữu xảy ra trục trặc còn với thể thuận lợi mang linh phụ kiện thay thế. Nên cân đề cập kỹ lúc tậu ghế mát xa nội địa Nhật vì đây là hàng mà việc tìm linh phụ kiện là rất khó khăn.
  ghế mát xa thanh lý từ những showroom bán ghế mát xa nhìn chung rất khả quan. các sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện thì không kể, ngay cả những sản phẩm để người mua sử dụng thử cũng phải luôn ở tình trạng tốt nhất thì mới thuyết phục được các bạn. ghế massage là sản phẩm cao cấp, sở hữu khách tới ngồi thử mới bật, chứ chẳng phải hoạt động từ sáng đến tối như những tivi, loa đài trong siêu thị nên Cả nhà có thể im tâm về chất lượng. ghế matxa thanh lý cũng được các shop bảo hành dài hạn nên Các bạn không hề lo âu phổ biến lúc xảy ra trục trệu.
  Vấn đề của ghế mát xa thanh lý của các showroom là giá tuy rẻ hơn vài chục phần trăm so sở hữu mới nhưng vẫn là hơi cao mang một số người mua, và chẳng phải lúc nào cũng với sẵn. Để sắm được ghế massage Anh chị nên để lại thông tin cho viên chức tại shop, để khi có đợt bán thanh lý họ chủ động liên lạc. Hoặc bạn phải bỏ thời kì và có kinh nghiệm săn hàng khuyến mại, hàng thanh lý trên internet, phê chuẩn tìm kiếm Google.
  1 lưu ý khi tìm ghế massge cho dù là mới hay cũ thì Anh chị em nên dành thời gian ngồi thử ghế 30 phút. trước nhất là để xem sở hữu chấp nhận khong, sau đó là xem ghế với êm ái, các chức năng có hoạt động ổn định, chuyển di của ghế mang mượt mà, sở hữu phím nào bị liệt hay không.
  nếu vấn đề đơn thuần chỉ là giá thì bạn mang thể cân kể thêm ghế matxa mới ở tầng lớp giá tốt hoặc tầm trung. hiện nay trên thị phần mang phổ thông ghế massage giá tốt của các hãng nức tiếng. các ghế massage này hơi tiên tiến, đáp ứng phải chăng nhu cầu massage cơ bản, và mức giá thì thường dưới 30 triệu. Điều quan yếu là được bảo hành xịn lên đến 06 năm, rất đáng để quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.