1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Màng trinh dày là gì? Ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nữ giới?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Phú vn, 18 Tháng mười một 2020.

 1. Phú vn

  Phú vn Member

  Màng trinh được xem là thứ ngàn vàng của phụ nữ và màng trinh sẽ bị rách do quan hệ tình dục lần đầu hoặc những nguyên nhân khách quan khác. Tuy nhiên, có những trường hợp màng trinh dày quá mức và không thể rách trong lúc quan hệ tình dục và gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của nữ giới. Bởi vì tình trạng màng trinh quá dày hay bị kín kín lại sẽ không có lỗ thoát cho kinh nguyệt. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự ảnh hưởng của màng trinh dày đối với sức khỏe nữ giới như thế nào nhé.

  MÀNG TRINH DÀY LÀ GÌ?
  Màng trinh quá dày hay màng trinh bịt kín có là màng trinh không có lỗ hoặc là một vách ngăn dày chắn ngang thành âm đạo, khiến cho máu kinh không thể thoát ra ngoài. Cứ như thế máu kinh mỗi tháng sẽ bị tích tụ trong âm đạo hoặc tử cung, gây ra túi máu trong âm đạo. Và lượng máu tích tụ ngày càng nhiều sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của những người có màng trinh dày hoặc bịt kín.

  Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về Màng trinh dày là gì? Ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nữ giới? qua bài viết sau đây: dakhoahoancautphcm.vn/mang-trinh-day-la-gi-anh-huong-the-nao-toi-suc-khoe-nu-gioi.html
  #hoancauhealthcare
   
Từ khóa: mangtrinhday

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.