1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Marketing Đột Phá là như thế nào

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi manhhaok, 27 Tháng mười 2018.

 1. manhhaok

  manhhaok New Member

  Một chiến lược thường chỉ có thể áp dụng thành công một lần duy nhất. Quân đội không dùng đi dùng lại một cách đánh. Theo Binh pháp Tôn Tử thì sự tùy biến đó chính là bí quyết giành chiến thắng. Thay đổi để tồn tại – nghe có vẻ dễ dàng nhưng đây là cả một nghệ thuật sống không hề đơn giản. Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự điều chỉnh để thích nghi và chiến thắng. Cuốn sách này không phải là một lời hứa giúp mọi người đều chiến thắng, mà nó là lời động viên, khuyến khích các cấp quản lý tư duy về môi trường marketing theo một cách thức hoàn toàn mới – một phương pháp cách mạng. Chúng tôi rất thận trọng khi chọn từ “cách mạng” (revolution). Từ này có nguồn gốc từ tiếng La-tinh cổ và khi dùng trong giao tiếp hàng ngày, nó chỉ có nghĩa đơn giản là quay tròn. Nghĩa này được sử dụng mãi cho đến khi Nicolaus Copernicus lấy làm tựa đề cuốn sách tâm huyết của ông xuất bản năm 1543 nhân dịp sinh nhật lần thứ 70.

  [​IMG]

  Cuốn sách có tên Về sự chuyển động quay của các thiên thể (De Revolutionibus Orbium Coelestium). Ông chỉ kịp nhìn thấy một bản của cuốn sách khi nó được đặt vào tay ông lúc lâm chung. Khoảng 60 năm sau, Galileo Galilei quyết định dùng phát minh mới là kính viễn vọng để chứng minh với mọi người rằng Copernicus đã đúng, nghĩa là trái đất quay quanh mặt trời. Vì điều này đi ngược lại Đức tin của Giáo hội thời bấy giờ vốn ủng hộ Thuyết Địa tâm nên Giáo hoàng Urban VIII một mực bác bỏ và buộc Galileo rút lại những điều vừa công bố. Galileo kiên quyết từ chối. Mặc dù ông bị trừng phạt vì “niềm tin dị giáo” của mình, nhưng người ta không thể giết chết các ý tưởng tiến bộ.

  Từ “cách mạng” ngày nay có hai tầng ý nghĩa. Tầng thứ nhất chỉ những hiện tượng có tính liên tục, nền tảng và quay vòng. Sau những phát hiện gây rúng động của Copernicus và Galileo, từ “cách mạng” đã mang thêm một ý nghĩa mới hơn, mạnh mẽ hơn đề cập đến một sự thay đổi triệt để. Tuy điều này thật đáng lo ngại, nhưng nếu bạn cố tình phớt lờ sự thay đổi đó thì không có nghĩa là mọi việc vẫn sẽ được giữ nguyên theo trật tự vốn có.

  Nhiều cuộc thay đổi đang diễn ra trong thế giới kinh doanh và các công ty cần chuyển hóa tận gốc mới mong chống chọi được trước sự vận động này. Việc xem thường hoặc phủ nhận sự thay đổi sẽ kéo theo những hậu quả nghiêm trọng. Một doanh nghiệp không chịu thay đổi, không liên tục hoàn thiện chính mình sẽ trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt trước tình hình mới và chắc chắn sẽ bị các đối thủ cạnh tranh đánh bại. Cuốn sách này dựa trên rất nhiều công trình nghiên cứu uy tín và những kinh nghiệm từ hoạt động marketing của các công ty để đưa ra những ý tưởng có tính cách mạng.

  Đây là lời thách thức đối với phương pháp marketing truyền thống, đồng thời khuyến khích cấp quản lý tư duy về khách hàng, công việc kinh doanh, chiến lược và công cụ marketing theo một phương pháp hoàn toàn mới. Cũng như những cuộc cách mạng thành công khác, phương pháp này được xây dựng dựa trên những gì diễn ra trước đây và qua đó cho thấy cách thức sáng tạo tương lai. Cụ thể là phương pháp mới đề cập đến thực tiễn thị trường hiện tại để xem xét việc lồng các yếu tố văn hóa, nhân khẩu học và nhiều mối liên hệ khác nhau vào một doanh nghiệp hiện đại nhằm giúp doanh nghiệp đó cạnh tranh hiệu quả hơn.

  Để có thể phát huy tác dụng tối đa, các ý tưởng mới phải dễ tiếp cận và dễ sử dụng. Lấy ví dụ một ý tưởng thành công dựa trên công nghệ hiện tại là máy nghe nhạc MP3 và iPod. Bạn hãy nghĩ về nó theo một cách thức hoàn toàn mới, như kiểu người dẫn chương trình của MTV, Adam Curry, đã làm. Anh bắt đầu với một vài câu hỏi đơn giản. Nếu bạn có thể đưa âm nhạc đến hàng triệu người qua Internet, vậy tại sao không thể phát cả các bài diễn văn và nhiều nội dung khác nữa? Vậy là chỉ trong vòng 18 tháng, Adam Curry đã làm dấy lên cả một cuộc cách mạng về sáng tạo trực tuyến. Tháng 7 năm 2004, anh tung lên mạng một phần mềm cho phép bất cứ ai cũng có thể sản xuất và phát sóng một chương trình radio của riêng mình. Giờ thì bất cứ ai cũng có thể sở hữu một đài phát thanh cá nhân. Khó khăn duy nhất là biên soạn nội dung làm sao để mọi người cảm thấy muốn nghe.

  Đọc sách: noidungsach.com
   
 2. duchanhld

  duchanhld Member

 3. thegioibqc

  thegioibqc Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 4. kisty2612

  kisty2612 Member

  bác giới thiệu về sách hử. nếu vậy bác chỉ cần tóm tắt nội dung chính của cuốn sách lại alf được.
   
 5. nuochoakichducvn

  nuochoakichducvn New Member

  hay quá chủ thớt ơi tôi đã đọc hết bài viết này
   
 6. phamcongson2003

  phamcongson2003 New Member

  Bài viết hay, nhưng bạn nên cắt nhỏ ra, gép hình vào để người đọc thấy thoải mái hơn
   
  khoanhkhacvn thích bài này.
 7. duchanhld

  duchanhld Member

 8. pdgroup

  pdgroup New Member

  đọc thấy hay ghê, thật sự là marketing đột phá sự phát triển 1 doanh nghiệp
   
 9. khoanhkhacvn

  khoanhkhacvn New Member

  nội dung hay.
  nhưng đúng là nếu bình thường sẽ ngại đọc.
   
 10. phuongtun31893

  phuongtun31893 New Member

  Mình thấy bạn chủ top có nội dung bài viết khá hay mà.Các bạn lười đọc nên chê đó á:D:D
   
 11. huongtrav2

  huongtrav2 New Member

  Chắc phải mua ngay sách về đọc
   
 12. Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất bổ ích
   
 13. Minhvũ76776

  Minhvũ76776 Member

  visa e2 thổ nhĩ kỳ


  Hiện nay, mang hai quốc tịch đang là xu thế với nhiều lợi ích mang lại. Đặc biệt là quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Đầu tư để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là con đường ngắn nhất để giúp gia đình bạn phát triển vươn tầm thế giới. Đặc biệt là thời cơ định cư Mỹ và Anh trong thời gian ngắn nhất. Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia liên luc địa nối liền giữa Châu Á và Châu Âu, mang phong cách Địa Trung Hải. Từ xưa đến nay quốc gia này là nơi giao thương hàng hoá thuộc tiện cho việc chuyển di đi lại giữa các quốc gia trên Châu Lục. Hiện nay, Thổ Nhĩ Kỳ ngày một đang phát triển vực bậc với những chính sách nổi vực cho những nhà đầu tư nước ngoài như việc sỡ hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, là một điểm quan trọng được các nhà đầu tư nhấm đến.
  [​IMG]
  Thổ nhĩ kỳ
  Thổ nhĩ kỳ
  Thổ Nhĩ Kỳ ưu ái được tự nhiên mang cho những vẽ đẹp phong phú lạ thường. Ngành du lịch tại đây cực kỳ phát triển, có rất nhiều người lừng danh và phong lưu sỡ hữu tài sản nhà đất để hưởng thụ và kiếm lợi nhuận. Chính vì vậy việc đầu tư để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có lợi ích gấp đôi, vừa sỡ hữu được quốc tịch vừa sinh lời vốn đầu tư.

  Chính sách sỡ hữu quốc tịch dễ dàng từ chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ.

  Vào tháng 5 năm 2017 chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chính sách đầu tư để định cư lấy quốc tịch cho phép những nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản từ mức vốn 1 triệu USD. Sau đó vào tháng 9 năm 2018 mức đầu tư này điều chỉnh xuống còn 250.000 USD nhầm lôi cuốn nhà đầu tư và phát triển kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ. Sự thay đổi mức vốn đầu tư này chính là điểm nhấn quan trọng đối với việc đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ giờ. phê duyệt việc mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào nguồn vốn từ 250.000 USD và sau đó nộp hồ sơ xin quốc tịch. Đặc biệt đối với chính sách này bạn và cả gia đình được lấy quốc tịch và cấp hộ chiếu cùng một lúc. Thổ Nhĩ Kỳ là một cây cầu nối giữa Châu Âu và Châu Á. giang san này pha trộn nhiều văn hoá từ Đông sang Tây và Đại Trung Hải. tổ quốc sở hữu nhiều điểm đến nhầm phát triển ngành tiêu khiển và kinh dinh du lịch khi đầu tư bất động sản tại đây vững chắc nguồn vốn sẽ sinh lợi nhuận cao.

  Phương thức và điều kiện lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  Phương thức: Người đầu tư chỉnh cần mua một hoặc nhiều bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị 250.000 USD thời kì thu hồi nguồn vốn là 3 năm cộng với phần lợi nhuận có được. Giá trị bất động sản này được cứ vào tỉ giá nhà đất lúc bấy giờ.

  Điều Kiện: Người đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch.

  Đầu tư theo đúng chính sách mà chính phủ đưa ra với giá trị đầu tư từ 250.00 USD và tài sản được bán ra sau 3 năm.

  Vợ chồng hợp pháp và con cái dưới 21 tuổi được cùng sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

  Lợi thế khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  -Cả gia đình cùng sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và được cấp hổ chiếu một lúc. thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 2 tháng.

  Không yêu cầu ngoại ngữ thời kì tạm trú và chứng minh tài sản.

  Chỉ sau 3 năm nhà đầu tư được bán bất động sản thu lại được vốn và trả lãi, vì giá trị nhà đất ở Thỗ Nhĩ Kỳ đang trong thời khắc vàng sẽ tăng lên 30% giá trị trong năm sau.

  -Khi sỡ hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn được nhiễm thị thực trên 117 quốc gia trong đó có Canada, Nhật bản, Brazil, Hồng Kông, Hàn Quốc…

  hiệp nghị giữa Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ cho phép cấp visa E2 đối với những người sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Đây chính là bàn đạp để bạn và gia đình định cư tại Mỹ hoặc Anh Quốc.

  -Lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chính là giải pháp an toàn cho cả bạn và gia đình. Các thức nhanh chóng thuộc lợi và ích rủi ro song song đó là ích cao đưua bạn và gia đình định cư Mỹ hoặc Anh Quốc với thời kì ngắn nhất. sỡ hữu song tịch mở ra con đường dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các nhà nước trên thế giới, nguồn vốn đầu tư tăng mạnh qua các năm, chính là cao đường phát triển cho cả bạn và gia đình.

  Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi. Để láy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và phát triển cho tương lai bạn một cách nhanh chóng và thuộc lợi.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và coi ngó sức khỏe
  Miễn thị thực 121 nhà nước bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sơ sót gì xảy ra.
  Có dịp dự chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có dịp sang Mỹ theo Visa E2
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.