1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mẫu căn nhà mái lệch 100m2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi numbencore89hd, 15 Tháng một 2019.

 1. Nếu diện tích đất nhà bạn đủ rộng hoặc rất rộng rãi thì việc xây một mẫu căn nhà mái lệch đẹp không quá khó. Nhất là các vùng nông thôn có tổng diện tích rộng rãi thì việc thiết kế hay lựa chọn một mẫu nhà cấp 4 mái lệch lại càng dễ hơn. Hôm nay công ty căn nhà đẹp sẽ pr quảng cáo tới các bạn 1 mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp với tổng diện tích xây dựng là 100m2. chẳng lẽ để tìm được một phong cách hay một kiểu nhà khác biệt và đặc biệt hơn thì đây không lẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn. Mẫu nhà cấp 4 mái thái thì có quá nhiều và sự phá cách trong thiết kế cũng không có nhiều hoặc sự sáng tạo của các cơ cấu sư đã đạt tới giới hạn và không có được sự cải tiến mới. Thì đây là một mẫu nhà mái lệch đẹp để các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn 1 phong cách và 1 thiết kế hoàn toàn mới.

  Nếu chỉ ra mức độ hiện đại thì nhà cấp 4 mái lệch sẽ là hiện đại hơn so với các mẫu tòa nhà cấp 4 mái thái truyền thống cơ nhưng mà chắc sẽ có ít người thích kiểu cách này. Điều đó cũng không quá quan trọng và đây chỉ là một trong cách mẫu thiết kế đẹp để các bạn cùng tham khảo mà ôi thôi.

  Quay trở lại vấn đề mẫu căn nhà mái lệch đẹp này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Vĩnh Phúc với tổng diện tích lô đất rất rộng rãi và thoải mái với yêu cầu một mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ với kinh phí đầu cơ 500-600 triệu. Vì mẫu tòa nhà cấp 4 mái lệch này gia chủ xây dựng cho cha mẹ tại quê và cuối tuần hoặc ngày nghỉ về chơi có chỗ sinh hoạt cho tử tế nên gia chủ cũng không quá ưu tiên hay đầu tư quá nhiều kinh phí. bởi thế yếu tốt tằn tiện được đặt lên số 1 cơ mà tiết kiệm không có nghĩa là không đẹp nên thiết kế vừa phải quả quyết được độ thẩm mỹ và giá thành thi công hợp lí nhất. Để dẫn giải quyết được bài toán thiết kế căn nhà cấp 4 mái lệch này thì không quá khó, chúng ta có thể đổ riềm mái và lợp ngói bằng khung thép và bên dưới làm trần bằng thạch cao bảo đảm độ thẩm mỹ cho công trình.

  Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà mái lệch đẹp này là tông màu trắng kết hợp với màu nâu đậm và cụ thể gạch ốp tường Inax cao cấp, gạch ốp ống khói giả. Để cho nhà thêm hiện đại chúng ta có thể thiết kế thêm 1 một ống khói giả đơn giản hóa nhưng mà hiệu ứng mang lại cho tòa nhà rất lớn. Đi kèm cùng khoảnh khắc đó kiểu cách hiện đại thì vấn để cửa chúng ta cũng phải làm đồng đều, trong mẫu tòa nhà mái lệch đẹp này cửa đi, cửa sổ chúng tôi thiết kế bằng cửa nhôm kính xingfa màu hạt dẻ. Cũng có hàng loạt bạn thắc mắc rằng nếu ngôi nhà này làm cửa bằng nhôm kính sợ trộm. Thưa với các bạn rằng nếu bạn làm cửa bằng gỗ mà trộm muốn ăn trộm thì cũng vẫn có thể lấy được còn nếu làm cửa nhôm kính thì bên trong cửa sổ chúng ta có thể làm lam sắt che chắn và cửa chính làm cửa kính bằng kính dán hoặc kính cường lực để chắc chắn quả quyết tính thẩm mỹ của công trình nhé.

  Trước khi đi vào thông tin cụ thể chúng ta hãy xem phần giới thiệu sơ bộ về thông tin công trình để các bạn có thể biết được mức đầu tư cho dự án này nhé.

  Vị trí xây dựng: Vĩnh Phúc
  Chủ đầu tư: Mr. Toản
  diện tích xây dựng: 100m2
  Tổng kinh phí đầu cơ: 500 -600 triệu
  Nội thất bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách
  Nguồn: wedo.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.