1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 27 Tháng hai 2020.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  Chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2020 đúng chuẩn được xem là một điều kiện tuyên quyết giúp thí sinh nắm chắc cơ hội học tập tốt tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  [​IMG]
  Đào tạo Nữ Hộ sinh chất lượng cao tại TPHCM năm 2020
  Cao đẳng Y dược Pasteur Đào tạo Nữ Hộ sinh đúng chuẩn Bộ Y tế
  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn luôn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực y dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng được bộ Y tế đánh giá cao. Trường Cao Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã và đang trở thành nơi “gửi gắm” niềm tin của nhiều thế hệ bạn trẻ. Nội dung chương trình giảng dạy Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được thiết kế với hơn 70 % thời gian học thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Cơ sở vật chất cũng như những trang thiết bị phục vụ thực hành được chuẩn bị đầy đủ. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mô hình đào tạo Trường học - bệnh viện được đưa vào công tác giảng dạy, giúp sinh viên ngành Hộ sinh được tiếp cận với thực tiễn trong nghề, giúp sinh viên được tích lũy hành trang cho mình để vững bước trên con đường tương lai.
  Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 đào tạo các ngành y dược với hệ đào tạo Liên thông với bao gồm các nhóm ngành: Cao đẳng Hộ sinh,
  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu . Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh thỏa mãn yêu cầu: Đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học tại trường.
  Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 15 - 18 tháng, sinh viên được học tập, cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Hộ sinh hữu ích và áp dụng một cách hiệu quả vào công việc tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH ấn định. Bạn có thể tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học Hộ sinh nếu có mong muốn học thêm nhiều kiến thức ở bậc học cao hơn.
  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký đăng ký theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tuyển sinh học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020, bao gồm các giấy tờ như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
 2. bropro

  bropro New Member

  thanks bác chia sẻ
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Cà Mau


  *********************************
  # khan trai ban an, # may áo ghế, # khan trai ban tron   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.