1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt phố 4m hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi numbencore89hd, 20 Tháng ba 2019.

 1. Nhà ống đẹp 3 tầng mặt phố 4m hiện đại mà chúng tôi truyển bá là một trong những giải pháp thiết kế căn nhà ống đẹp dành cho những gia đình có tiền lương bình quân trung bình và thu nhập thấp tại các khu đô thị. Với dung mạo tối giản tuy nhiên rất duyên dáng, mẫu mặt tiền đường ngôi nhà ống 3 tầng đẹp này là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.
  Tổng quan kiến trúc tòa nhà ống đẹp 3 tầng mặt đường 4m kiểu cách hiện đại
  Thanh lọc nhiều yếu tố bố cục sắc sảo từ các loại vật liệu có độ thẩm mỹ cao như đá ốp tường cao cấp và các phào chỉ mềm mại. Mẫu ngôi nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại này sử dụng chủ yếu các loại vật liệu căn bản là sơn nước để trang trí cho mặt phố và vận dụng thêm hệ lam che chắn mưa gió từ đó giúp giảm tối thiểu chi phí đầu cơ, nhưng vẫn khẳng định sự truyền cảm về ngôn ngữ những dấu hiệu.
  [​IMG]
  Dữ liệu dự án thiết kế mẫu ngôi nhà ống đẹp 3 tầng mặt đường 4m hiện đại tại Q6 -TP.HCM
  Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng.
  kiến trúc: ngôi nhà ống đẹp phong cách hiện đại.
  Chủ đầu cơ: Lê Thị Thanh Mai. Địa chỉ: P7-Q6-TP. HCM
  tổng diện tích lô đất: 64m2 (4x16m).
  tổng diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2(4x13m).
  khoảng thời gian hoàn tất: 80 ngày.
  Công năng sử dụng:
  Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn tòa nhà bếp, căn nhà vệ sinh chung, giếng trời.
  Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng học tập, tòa nhà vệ sinh chung.
  Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh chung, sân thượng, sân phơi.
  Bản vẽ mẫu ngôi nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền đường 4m hiện đại tại Q6 -TP. HCM
  Mẫu ngôi nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m được chúng tôi thi công trên lô đất hướng Tây Bắc với tổng tổng diện tích thực tế 64m2 (4x16m) trên nền mẫu căn nhà cấp 4 cũ mà gia đình chị Lê Thị Thanh Mai sinh sống nhiều năm qua.

  Dựa vào trình độ tài chính đầu cơ “bình dân” cùng lúc đó các tính năng tiện ích cuộc sống căn bản với 3 phòng ngủ, chúng tôi đã tiến hành xây dựng mẫu thiết kế căn nhà ống 3 tầng đẹp này như sau:
  Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt phố 4m – Sảnh tầng 1
  Cũng giống như bản vẽ căn nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m trên tổng diện tích hẹp mà chúng tôi đã triển khai tại Thủ Đức-TP.HCM. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m này chúng tôi rất chú ý đến yếu tố cải tạo môi trường thọ thái. thành ra, mặt bằng tầng 1 được sử dụng 13m chiều dài lô đất. Trong đó: 12m trang hoàng 2 tiện ích quan trọng là khách khách và phòng ăn căn nhà bếp, 01m cuối sảnh được vận dụng quy hoạch giếng trời. Ngoài ra, 3m mặt tiền đường sẽ quy hoạch hiên tiền sảnh.

  Với phương thức tiếp cận này chúng tôi đã có được mục tiêu kiến tạo môi trường căn nhà theo hướng sinh thái cho các mẫu thiết kế tòa nhà ống 3 tầng 4×13 trên diện tích hẹp ngày nay.
  khía cạnh khác, gam màu áp dụng chủ yếu cho nội thất phòng khách và các khu vực khác đều thể hiện sự trong sáng, quang minh, rạng rỡ. Đặc điểm này làm tăng cường sự sang trọng và mát lành cho từng không gian đời sống, màu gạch nền tương đồng với màu sơn trắng sữa mà chúng tôi áp dụng cho mẫu căn nhà đẹp vừa suy tôn nghệ thuật phối trí vừa tần tiện năng lượng chiếu sáng.

  Bản vẽ thiết kế ngôi nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Sảnh tầng 2
  Tại sảnh tầng 2, chúng tôi chú ý hơn bố trí 2 phòng ngủ đối mặt cầu thang trung tâm. 2 gian phòng này sẽ giữ chức năng quan trọng trong việc kết nạp sinh khí từ mặt tiền và hành lang cuối sảnh, thu nạp các dòng năng lượng tươi mới mỗi ngày, thanh trừng thủy nguyên đem đến sự thoải mái cho ý thức trong mỗi không gian riêng tư.

  Sự bài trí khoa học, hợp lý và tiêm tất tại sảnh tầng 2 vừa giúp mở rộng giao thông vừa cải thiện tốt nhất môi trường tòa nhà. bảo đảm sự trong lành và yên tĩnh để an dưỡng và học tập.

  Bản vẽ thiết kế căn nhà ống đẹp 3 tầng mặt đường 4m – Sảnh tầng 3
  Tại mặt bằng tầng 3, nhìn ra sân thượng tiền sảnh là phòng thờ rất trang trọng. tiện ích mở rộng này ngoài công dụng thờ cúng còn chắc chắn sự cân bằng, đối khống chỉ khí cho phòng ngủ cuối sảnh và bổ sung các làn gió mát nhẹ cho các sảnh tầng dưới thông qua “nẻo” dẫn khí là cầu thang.

  Lời kết từ mẫu căn nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền đường 4m hiện đại
  dung mạo cơ cấu mẫu tòa nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền đường 4m mà chúng tôi truyền bá không cao sang, lộng lẫy và bề thế về khuân mặt tổng quan nhưng mà phương diện nội thất thì rất hiện đại và
  dấu ấn.
  Từ bản vẽ thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng cho đến bài trí các chức năng tiện ích đời sống vừa đảm bảo phân luồng giao thông vừa phát huy hết dây chuyền công năng chức năng tiện ích Và với phương thức thể hiện này sẽ rất thỏa mãn nhu cầu an cư cho các gia đình bình dân phố thị có mức thu nhập trung bình hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.