1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy ảnh không gương lật có nhiều thông tin hơn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 22 Tháng tám 2018.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Máy ảnh không gương lật cho bạn những thông tin cụ thể đem lại nhiều ngồn thông tin mới nhất với dong không gương laatk thì cấu trúc và kích thước nhỏ gọn cho bạn sự tiện lợi hơn.
  >> Xem thêm các máy ảnh khác:
  Máy ảnh Canon EOS 80DMáy ảnh Canon EOS 6D
  Trong vài năm qua, cả những nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp đã trở nên ngày càng quan tâm đến việc tìm kiếm các máy ảnh không gương lật tốt nhất.

  Máy ảnh không gương lật là gì?

  Máy ảnh mirrorless, đúng như tên gọi, dòng máy này không sử dụng cơ chế gương lật. Người dùng sẽ quan sát hình ảnh trước bằng cách nhìn vào màn hình điện thử thay vì ngắm ống kính.

  >> Công nghệ mới cho cuộc sống tiện nghi:
  Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II

  [​IMG]

  Ưu điểm : Chúng ta hãy bắt đầu làm nổi bật những đặc điểm và lợi ích mà bạn sẽ quan tâm

  - Kích thước và trọng lượng: Đây là lý do chính mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các bài viết và diễn đàn. Làm việc với các thiết bị nhỏ hơn và nhẹ hơn chắc chắn là một lợi ích đối với những người thường xuyên di chuyển và có cảm giác mệt mỏi. Một chiếc Mirrorless tuyệt nhiên mỏng hơn hẳn DSLR, ngay cả với chiếc DSLR nhỏ nhất trên thị trường hiện nay là Canon 100D.


  -
  Kính ngắm điện tử: Trong khi vài năm trước đây, EVF không rất sắc nét và có vấn đề thời gian. Những công nghệ mới nhất hiện nay cho phép cho kính ngắm với độ phân giải lớn và một khoảng thời gian giảm. Hơn nữa, một EVF cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế như khả năng nhìn thấy các phơi sáng chính xác của một cảnh trước khi nhấn nút chụp.

  - Tốc độ và tùy biến: Hầu hết các gương lật Máy ảnh hiện nay bao gồm một tùy chọn màn trập điện tử cung cấp cho bạn một số lợi thế như tốc độ màn trập nhanh hơn 1 / 8000S, một chế độ chụp mà có thể vượt qua 20 fps và màn trập hoàn toàn im lặng.

  - Khả năng quay video: Mirroless sử dụng cơ chế lấy nét lai (hybrid AF) nên sẽ không gặp hiện tượng cảm biến bị nóng lên và mờ viền như những chiếc máy ảnh DSLR.

  Nhược điểm

  - Tốc độ lấy nét chậm hơn so với máy ảnh DSLR, tuy nhiên khoảng cách này đang được thu hẹp khá nhanh. Lý do là vì mirrorless lại sử dụng cơ chế lấy nét theo tương phản, trực tiếp qua màn hình hoặc qua ống ngắm điện tử còn những chiếc máy ảnh DSLR lấy nét theo pha và lấy nét theo tương phản (khi sử dụng chế độ live view) với tốc độ rất nhanh.

  - Số lượng ống kính có thể dùng được cho máy ảnh không gương lật vẫn còn khá hạn chế và giá đắt hơn ống kính cho máy DSLR.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.