1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy bộ đàm Motorola GP328 IS giá tốt tại bộ đàm số

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi donganhvantai, 14 Tháng hai 2019.

 1. donganhvantai

  donganhvantai Member

  Máy bộ đàm Motorola GP328 IS là mẫu bộ đàm thuộc dòng bộ đàm chuyên dụng chống cháy nổ thế hệ mới nhất của hãng. GP328 IS sở hữu những tính năng ưu việt với công nghệ nén và giãn mức thấp của Motorola mang lại chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng ngay cả trong khu vực ồn ào. Được thiết kế hoàn mỹ nhỏ gọn , tiện dụng có khả năng chống và đập tốt rất phù hợp sử dụng trong các môi trường làm việc nguy hiểm và phức tạp.

  [​IMG]

  Các Tính Năng Nổi Bật Của Máy

  Máy bộ đàm Motorola GP328 IS cho Âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng chất lượng âm thanh ưu việt. Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola, có tên X-PAND, mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.


  Thiết kế nhỏ gọn sử dụng thuận tiện, đơn giản, chắc chắn, bền bỉ. Đèn báo LED Ba màu về Pin: cho biết tình trạng pin với cảnh báo sớm về tình trạng pin yếu. Gắn thẻ Nhạc chuông cho phép gán 8 nhạc chuông khác nhau cho 8 người dùng/nhóm trò chuyện cụ thể giúp việc nhận dạng người gọi âm thanh đối với 8 nhóm này trở nên khả thi.

  Máy bộ đàm Motorola GP-338 (dòng IS) đáp ứng Tiêu chuẩn An Toàn Phòng Chống Cháy Nổ (IS) Hoat động tốt trong môi trường nguy hiểm. Motorola GP-328IS là loại máy được tổ chức Factory Mutual Research Corporation – FMRC (tạm dịch: Hiệp hội nghiên cưu chống cháy nổ trong nhà máy) thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm.

  Máy bộ đàm được đảm bảo an toàn khi sử dụng ở loại I, II và III vùng 1, các nhóm C, D, E, F và G cũng được chấp thuận cho sử dụng trong môi trường dễ đánh lửa thuộc lọai I, vùng 2 các nhóm A, B, C và D

  Tính năng quét kênh ưu tiên cho phép người sử dụng theo dõi một hoặc hai kênh ưu tiên trong khi máy vẫn quét những kênh không ưu tiên khác. Chức năng kênh phát và nói trở lại cho phép người sử dụng thực hiện trả lời một cách nhanh chóng khi máy vẫn đang quét.

  Mọi chi tiết vui lòng liện hệ với số
  093.180.555
  Hoặc tuy cập Web bodamso.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.