1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy bơm PEMO chế biến đá Granit

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 24 Tháng tám 2021.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  [​IMG]
  PEMO Pumps đã thay đổi hoàn toàn cách xử lý các khối đá cẩm thạch , và sau đó họ cũng có thể nâng tầm thiết kế, sản xuất và phát triển thêm các loại máy cưa đĩa đá granit. Các tính năng cơ học ổn định của chúng cùng với nghiên cứu liên tục của chúng tôi để cải thiện khả năng chống mài mòn của lưỡi trộn cao su đã luôn xếp hạng Máy bơm PEMO là máy bơm hàng đầu trong phân khúc của họ.

  Trong quá trình phát triển của máy cưa bằng đá granit, với khung giữ lưỡi ngày càng lớn về kích thước, Máy bơm PEMO luôn được điều chỉnh để phù hợp với sự gia tăng của lưu lượng nước mới cần thiết theo số lượng lưỡi cưa, nhưng không quên kết quả hoạt động cao với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.

  Khả năng chống mài mòn và hiệu suất ổn định theo thời gian là dấu hiệu nổi bật của máy bơm đã đưa chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

  Các sản phẩm PEMO khác để chế biến đá granit và đá cẩm thạch

  Thương hiệu PEMO cũng nổi bật trong việc sản xuất máy bơm chảy, máy bơm ép lọc, máy định lượng sạn, máy định lượng vôi, máy rửa, máy trộn và hệ thống điều khiển lưu lượng hỗn hợp.  Công ty TNHH CHÂU THIÊN CHÍ là nhà phân phốiMáy bơm PEMO tại Việt Nam
  Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Máy bơm PEMOhàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Châu Thiên Chí
  Địa chỉ: 29/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
  Teleph : (028) 3589 0678-----------Fax: (028) 3589 0677
  Sales: Trần Nguyên Đạt
  Email:dat.tran@chauthienchi.com
  Mobiphone: 0932 048 123
  Skybe: dat.ctc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.