1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy bơm tuần hoàn nước CASTLE

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 6 Tháng mười 2021.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  Máy bơm tuần hoàn nước CASTLE nóng và lạnh cho hệ thống vòng kín[​IMG]Bơm tuần hoàn nước tuần hoàn CASTLE quanh một hệ thống khép kín; một hệ thống hoạt động theo vòng lặp mà chất lỏng được chuyển không bao giờ tiếp xúc với áp suất khí quyển. Vì lý do này, chúng đôi khi được gọi là một máy bơm tuần hoàn vòng kín.

  Nghiên cứu tình huống công nghiệp

  Các ứng dụng phổ biến khi sử dụng máy bơm nước tuần hoàn bao gồm hệ thống làm mát, máy nước nóng, bể bơi, HVAC và nồi hơi.

  Mặc dù điều này không phải luôn luôn như vậy, nhưng các hệ thống tuần hoàn vòng kín thường được vận hành liên tục, ví dụ như trong lò hơi hoặc làm mát động cơ. Đối với các ứng dụng này, cần phải có các máy bơm tuần hoàn nước lớn, tải trọng nặng để chịu áp lực.  Công ty Châu Thiên Chí là đại lý ủy quyền của sản phẩm: Bơm Torishima, động cơ giảm tốc Rossi, thiết bị khí nén thủy lưc Duplomatic, bộ lọc Pall Fuels & Chemicals, Chổi than E-Carbon, Servomotor drive Kollmorgen, Koba Shock Absorber, Vải nhám Koyo-Sha ở Việt Nam, GEMU..

  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Châu Thiên Chí

  Địa chỉ:29/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.

  Trần Nguyên Đạt ( sales )

  Email:dat.tran@chauthienchi.com

  Mobiphone: 0932 048 123
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.