1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy cắt tia nước CNC công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 3 Tháng tám 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy cắt tia nước CNC công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

  ứng dụng kỹ thuật cắt tia nước: Cắt nguyên liệu trang trí Showroom Swarovski

  Swarovski - người dùng ở Áo của chúng tôi là thương hiệu tập hợp xử trí các vật liệu nhiều lớp. chuẩn y việc sắm Máy cắt tia nước CNC 5 trục Max series, họ làm chủ được việc cắt vật liệu đa lớp Crystal. Cho thành phẩm xuất sắc tại loại 1 nhất. mang mẫu mã khéo léo của nghệ sĩ và độ chuẩn xác cao của máy cắt bằng tia nước đã tạo ra đời 1 showroom Dubai Swarovski tuyệt đẹp tương tự.

  nguyên liệu đa lớp được ưa chuộng trong lĩnh vực trang hoàng, mang việc xử lý Máy cắt tia nước, với thể giảm thiểu đa dạng công sức để tạo ra các hình dáng hàng thành phẩm đa dạng hơn...

  Swarovski ko chỉ phân phối các loại composite, mà còn những loại vật liệu như đá cẩm thạch mỏng hoặc veneer mỏng. Họ cũng biến các vật liệu độc đáo và tinh tế này thành những sản phẩm trang hoàng, được dùng để trang hoàng những lớp ko kể của tường, cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn, bàn, v.v ... Chúng khá đẹp và đa dạng trong các đơn vị quản lý công nghiệp châu Âu.


  [​IMG]


  Thật không đáp ứng giả dụ tiêu dùng cách cắt nhiệt để xử trí laminate composite này, bởi vì nó có cấu trúc không đồng nhất, và điểm hot chảy của mỗi vật liệu trong mỗi lớp composite cũng khác nhau. nếu như phương pháp xử trí truyền thống được sử dụng, siêu dễ làm cho hỏng vết cắt, dẫn nơi hiện tượng phân tách vết cắt và vật liệu bị hot chảy gần mép vết cắt. máy cắt tia nước CNC Omax Nó cũng với thể gây ra sự phân tích giữa những lớp và làm cho giảm độ bền của thành phần. dù rằng cắt laser với thể cắt vật liệu composite, nhưng nó sẽ làm nguyên liệu bị cháy và nứt nhiệt, dẫn nơi chiều rộng của vết cắt ko đồng đều, và 1 lớp carbonized sẽ được hình thành trên bề mặt đầu cắt, sẽ làm hỏng nguyên liệu composite.

  Để xử lý vật liệu đa lớp này, cách xử trí truyền thống rất dễ làm cho hỏng vết mổ, trong trường hợp này, chúng tôi chọn kỹ thuật xử trí lạnh, nó sẽ ko xảy ra công đoạn luyện cốc hoặc nứt, phần cắt sẽ vô cùng trơn tuột, vì vậy kỹ thuật cắt tia nước là sự chọn lọc phải chăng nhất.

  Cắt tia nước là một giai đoạn gia công nguội, không với sự phân tách trong công đoạn xử lý, và vật liệu sẽ ko bị cháy hoặc nứt do nhiệt. Nó mang thể làm bề mặt cắt mịn hơn và chuẩn xác hơn. bởi vậy, trong ngành nghề trang trí, đối mặt mang các vật liệu phức tạp, kỹ thuật cắt nước là chọn lựa tốt nhất.

  liên hệ có CAD/CAM VIỆT NAM để được trả lời về công nghệ cắt tia nước tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.