1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lacayroi, 10 Tháng sáu 2019.

 1. lacayroi

  lacayroi Member

  Máy chấm công vân tay Ronal Jack RJ500 kiểu dáng sang trọng rất tiện ích cho việc chấm công phù hợp với văn phòng nhỏ, Máy chấm công vân tay RJ600 được nâng cấp lên từ phiên bản RJ 500 có thêm tính năng kiểm soát của ra vào tiện dụng, tính năng pin lưu điện khủng…… hình dáng sang trọng không thay đổi.

  Tính năng lấy dữ liệu từ máy chấm công mà không cần thông qua phần mềm rất tiện ích cho những mô hình chấm công lắp ở xa văn phòng đặc biệt có pin lưu điện dự phòng thời gian chờ lên tới 8 giờ. Còn gì tiện lợi hơn mà không chọn máy chấm công kết hợp kiểm soát Ronald Jack RJ600

  Là sản phẩm được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho chấm công nhân viên mà bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần. Thiết kế nhỏ gợn, dung lượng bộ nhớ trung bình giá thành tháp phù hợp phục vụ cho chấm công nhân viên.

  Ngoài chức năng chấm công như một máy chấm công thông thường. khi két hợp với các sản phấm khóa cửa thông minh bạn còn có một hệ thống kiểm soát cửa thông minh. Mang lại sự an toàn và tốt nhất cho chấm công nhân viên.

  Thông số kỹ thuật

  – Màn hình : 2,8 inch TFT

  – Khả năng lưu trữ vân tay: 500 vân tayThẻ EM, mật mã

  – Bộ nhớ: 50.000 bản ghi

  – Pin lưu điện: thời gian chờ 8 tiếng

  – Kết nối: TCP / IP

  – Cổng USB tiện lợi có thể lấy dữ liệu báo cáo mà không cần dùng phần mềm

  – Nguồn : 12V DC 2A

  – Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C – 45 ° C

  – Độ ẩm hoạt động: 20% – 80%

  – Kích thước: 185x140x30 mm
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.