1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy chủ bán chạy nhất toàn cầu đáp ứng được sự phù hợp lý tưởng của nó

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Lần trước tiên chúng tôi giới thiệu bảng điều khiển điều hành hệ thống Dell OpenManage Essentials vào mùa xuân năm 2012. Đến tháng 11 cùng năm, hơn 40.000 các bạn đã đăng ký chuyển vận xuống phần mềm. Đến tháng 7 năm 2016, OpenManage Essentials đã mở mang sang ngành quản lý mạng để trở nên tài nguyên trọng tâm dữ liệu cần phải có, thay đổi trò chơi.

  Qua phổ thông năm cập nhật và cải tiến, người mua đã luôn tin tưởng vào OpenManage Essentials để:

  • Giám sát toàn diện Dell EMC và hạ tầng cơ sở của bên thứ ba
  • Tự động hóa những nhiệm vụ điều hành CNTT quan trọng và thường xuyên
  • Tính khả dụng liên tục của máy chủ Dell EMC PowerEdge
  Giờ đây, Dell EMC PowerEdge chính thức là máy chủ bán chạy nhất toàn cầu , việc sắp xếp những máy chủ số một của chúng tôi sở hữu giải pháp điều hành cơ sở cơ sở vật chất CNTT đẳng cấp toàn cầu là điều quan trọng hơn bao giờ hết.
  Gặp gỡ thế hệ tiếp theo của OpenManage Essentials: Dell EMC OpenManage Enterprise

  Được mẫu mã cho kiến trúc CNTT tiên tiến, bảng điều khiển quản lý hệ thống Dell EMC OpenManage Enterprise mới của chúng tôi đơn thuần hóa hoàn toàn, tự động hóa và hợp nhất những tác vụ điều hành cơ sở vật chất hạ tầng. Nó sử dụng giao diện các bạn sáng tạo để tối đa hóa năng suất của trọng điểm dữ liệu và giúp đạt được hiệu quả giá tiền cao hơn bằng phương pháp tăng tốc độ tối ưu hóa phần cứng, độ tin cậy và thời kì hoạt động.

  Được tăng trưởng trên kiến trúc được ngoài mặt lại hoàn toàn và được thiết kế trên CentOS sở hữu cơ sở vật chất dữ liệu PostgreSQL, ko buộc phải giấy phép hệ điều hành hoặc hạ tầng dữ liệu bổ sung để dùng mang bảng điều khiển mới. OpenManage Enterprise cũng được đóng gói và cung cấp dưới dạng 1 vật dụng ảo hỗ trợ ESXI, Hyper-V và KVM để sử dụng trong nhiều môi trường bao gồm cả Linux và Microsoft.

  GUI HTML5 được cập nhật và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cung ứng hiệu suất và thời kì phản hồi nhanh hơn, cùng lúc hợp nhất điều hành vòng đời của những nền tảng, giá đỡ và mô-đun quan trọng của Dell EMC PowerEdge. Kiểm soát và tầm nã cập dựa trên vai trò tụ họp giúp đảm bảo rằng tài sản hạ tầng cơ sở vật chất CNTT của bạn được bao phủ và duy trì phù hợp với những ưu tiên, kỹ năng và sự cắt cử của viên chức CNTT.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r740xd

  Kiểm soát có sự thuần tuý trong vận hành và tự động hóa thông minh

  Tự động hóa thông minh là chìa khóa để chuyển đổi CNTT thành công. Nó giúp giảm thời kì tăng trưởng, tối đa hóa nguồn lực và giảm đáng nhắc giá thành điều hành hạ tầng cơ sở vật chất. Bởi vậy, OpenManage Enterprise sử dụng RESTful API toàn diện ở phía bắc để cho phép tích hợp biện pháp và tự động hóa sáng tạo.

  Để giảm thiểu thời gian giới hạn hoạt động của hạ tầng cơ sở và hạn chế lỗi do con người gây ra, giờ đây việc thiết lập và duy trì một hoặc phổ quát con đường cơ sở phần sụn cho các lực lượng máy chủ PowerEdge tiện dụng hơn bao giờ hết - và cũng thuận tiện tự động hóa cập nhật trên phần sụn không tuân thủ.

  có kiến trúc có thể mở rộng và bảo mật tích hợp mạnh mẽ, những máy chủ PowerEdge thực sự là nền móng của trung tâm dữ liệu hiện đại. Thêm vào ấy là tính năng tự động hóa sáng tạo do OpenManage Enterprise cung cấp và bạn sở hữu những dụng cụ để thúc đẩy sự đổi mới nhanh hơn và tốc độ hơn bao giờ hết để đạt được các tiêu chí chuyển đổi CNTT của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.