1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R940 Server – System Overview

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 17 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  I. Giới Thiệu – Server Dell Poweredge R940
  Việc giảm chiều cao của case máy chủ Dell R940 từ 4U thành 3U cho phép khai triển mật độ dày đặc (hệ thống server dày đặc) hơn so mang thế hệ trước là case máy chủ R930. Việc bổ sung thêm bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable mang lại cho Administrators nhiều cores hơn để làm việc có việc ảo hóa và sản xuất hỗ trợ thêm 30% khả năng I/O. Sở hữu bộ vi xử lý Intel Xeon 28 lõi đầu tiên, server Dell R940 mang đến hiệu năng nâng cao 17% so có R930 được nạp sở hữu bộ vi xử lý 24 lõi E7-8800 v4. Đây là 1 nền móng với mục đích chung được ngoài mặt cho máy tính có hiệu suất cao, hạ tầng dữ liệu, thương mại điện tử và kho dữ liệu.

  II. Server Dell R940 Specification
  1. Hiệu Suất – Server Dell Poweredge R940
  Dell Poweredge R940 được ngoại hình để được triển khai như 1 nền móng dual hoặc quad-socket mang một mô-đun mở mang bộ xử lý (PEM) tương trợ hai bộ xử lý bổ sung và 24 khe cắm bộ nhớ khác. Cấu hình hai ổ cắm tùy chọn phân phối băng thông CPU phổ biến hơn 50% so sở hữu máy chủ 2 cổng tiêu chuẩn và được tối ưu hóa cho bộ nhớ được phần mềm được xác định. Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable Gold và Platinum được tương trợ sở hữu bộ vi xử lý hàng đầu từ ba các con phố dẫn siêu kết nối (UPI) và tối đa một.5TB bộ nhớ. Các bộ xử lý khác cũng được hỗ trợ chỉ sản xuất hai UPI và chỉ với 768GB cho mỗi bộ xử lý.Ba kênh UPI cung ứng thông lượng hiệu suất lớn hơn cho những nền tảng quad-socket, do vậy nếu bạn muốn tróc nã cập phần nhiều tiềm năng của hệ thống, hãy chọn bộ xử lý của bạn cho thích hợp.


  hai. Memory – Server Dell EMC Poweredge R940

  Mỗi bộ vi xử lý tương trợ sáu kênh bộ nhớ với thể được phổ biến mang 2 modules bộ nhớ cho tổng số 12 khe bộ nhớ trên 1 bộ xử lý. Có cấu hình 2 bộ xử lý, máy chủ Dell R940 sẽ tương trợ tối đa 24 modules bộ nhớ và tối đa 3TB. Cấu hình bốn bộ xử lý buộc phải bổ sung modules mở mang bộ xử lý (PEM), cắm vào bo mạch chủ ngay phía trên bộ vi xử lý trước tiên và thêm 2 CPU cộng 24 khe cắm bộ nhớ modules nữa. Mang bốn bộ vi xử lý, hệ thống mang thể hỗ trợ tối đa 6TB bộ nhớ để giải quyết các áp dụng trong bộ nhớ như SAP HANA. Quản trị viên sở hữu thể cài đặt những modules Registered (RDIMM), Load Reduced (LRDIMM) và 3DS LRDIMM chạy ở tần số lên đến 2666Mhz. Lên tới 12 modules NVDIMM cũng sở hữu thể được cài đặt phân phối 192GB bộ nhớ không bay hơi để phục hồi dữ liệu. Modules NVDIMM chỉ được ghép nối mang những modules Registered DIMM. Tốc độ của bộ nhớ được xác định bởi 1 số nguyên tố bao gồm; tốc độ bộ nhớ, tốc độ xử lý, cài đặt tốc độ trong BIOS và điện áp hoạt động của máy chủ.

  3. Storage – Server Dell Poweredge R940
  những Driver bays mặt trước trên Dell Poweredge R940 tương trợ tới 24 ổ cứng SAS hoặc SATA. Bạn cũng sở hữu thể cài đặt lên đến 12 ổ đĩa NVMe cho dung lượng lưu trữ tối đa 122TB. Hệ thống con lưu trữ được tối ưu hóa khởi động hoặc BOSS cho phép bạn sử dụng hồ hết các thiết bị lưu trữ phía trước của bạn để lưu trữ. BOSS sản xuất khả năng phát động siêu nhanh mang ổ đĩa M.2 kép mang thể được cấu hình trong cấu hình RAID một để hỗ trợ hệ quản lý an toàn. 1 Modules SD kép bên trong tùy chọn (IDSDM) có vFlash ở mặt sau cũng với thể được dùng để hỗ trợ Hypervisor (phần mềm máy ảo) an toàn. IDSDM hiện tương trợ thẻ microSD thay vì chỉ thẻ SD và bao gồm dung lượng 16GB, 32GB và 64 GB, mang thẻ vFlash 16 GB. Bộ điều khiển RAID PERC chiều cao hầu hết được tương trợ nhưng chỉ ở khe một cho thẻ chính và vị trí 6 cho bộ điều khiển PERC thứ cấp. Bộ điều khiển HD của modules nhỏ không được tương trợ. 1 Số bộ điều khiển HD / RAID thế hệ trước với thể được cài đặt trên hệ thống này. Ngoài ra, các bộ điều khiển Gen14 HD / RAID hiệu suất cao của Harpoon, giống như H740P, được mẫu mã để tận dụng tối đa lưu trữ SSD và các hoạt động I/O có bộ nhớ cache phổ biến hơn và tương trợ tốc độ truyền 12Gb/s.


  4. Expansion – Server Dell Poweredge R940
  sở hữu 13 khe PCIe Gen3 trên hệ thống để tối đa hóa hiệu suất hiện giờ và trong khoảng thời gian dài. Với cấu hình khung 2 bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 7 khe PCIe gen3 (khe 1-7). Mang thể lắp đặt thêm 2 riser trên module mở rộng bộ xử lý để tương trợ sáu khe PCIe (khe 8-13). Card mạng phân phối cho bạn các tùy chọn cho kết nối mạng có hỗ trợ cho những tùy chọn dual, và quad port 1Gb, 10Gb và 25Gb. Bên cạnh đó còn mang 2 cổng USB 3.0 ở mặt trước và mặt sau của hệ thống được thiết lập với một cổng iDRAC chuyên dụng.

  III. Management
  Server Dell R940 hỗ trợ những công cụ quản lý rẻ hơn sở hữu iDRAC 9.0 mới và cải tiến để điều hành hệ thống. Đồng bộ hóa nhanh cũng đã được cập nhật lên QuickSync hai.0 để phân phối khả năng cân xứng mang cả điện thoại sáng tạo và máy tính bảng iOS và Android.

  IV. Summary
  Giống như người tiền nhiệm của nó R930, máy chủ Dell R940 là một trong các nền móng máy chủ mạnh nhất của Dell. Sườn 3U trên thế hệ mới cung ứng mật độ máy chủ cao hơn đáng nhắc so mang khuông 4U trên R930 nhưng cũng sản xuất thêm bộ nhớ, đa dạng bộ nhớ hơn và nhiều I/O hơn để khắc phục mọi vận dụng quan trọng.

  >>> Xem thêm: bán server z640
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.