1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy chủ Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 khuyến mãi lớn.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 16 Tháng ba 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ Server Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 Tối ưu hóa tính cởi mở và hiệu suất lưu trữ dựa trên máy chủ mang PowerEdge R730xd thế hệ mới. R730xd sản xuất sự thăng bằng tối ưu về việc sử dụng, hiệu suất và tầm giá sử dụng lưu trữ, với thể tương trợ phân tầng và dung lượng cho 28 ổ đĩa trong 1 hệ thống 2S / 2U, bao gồm ổ SSD 18 x 1.8 “.
  Cấu hình Server Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 mang khả năng tiêu dùng flash mới với tức là truy nã cập nhanh vào dữ liệu để thực hành các vận dụng nhanh hơn. Những cấu hình bao gồm một.8 “SATA SSD, 12GB SAS SSD và các ổ đĩa NVMe Express Flash PCIe khôn cùng hiệu năng cao cho phép kỹ thuật nâng cao tốc vận dụng SanDisk DAS Cache.
  nâng cao linh hoạt SSD để tối đa hóa hiệu suất ứng dụng. Với phân vùng linh hoạt và thẻ PERC kép, bạn sở hữu thể tận dụng SSD để tối đa hóa hiệu suất trong 4 ổ SSD + 20 ổ cứng, 8 ổ SSD + 16 ổ cứng hoặc 12 ổ SSD và 12 ổ cứng.
  Server Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 nâng cao hiệu năng cơ sở vật chất dữ liệu bằng phương pháp tiêu dùng những ổ đĩa flash , song song có tới 48TB lưu trữ dựa trên máy chủ mang ổ cứng NL-SAS / SATA.
  nâng cao cường dùng song song và đáp ứng hệ thống cho những ứng dụng OLTP bằng cách thức kết hợp những ổ đĩa NVMe và các giải pháp lưu trữ trong bộ nhớ đệm của Dell.
  cung ứng bộ nhớ mở rộng quy mô hiệu quả và hiệu quả cao cho những nhà cung cấp IT-as-a-service (XaaS), quý khách Big Data (Hadoop) và lưu trữ đồng vị trí bằng cách thức kết hợp ổ đĩa cứng truyền thống và ổ đĩa flash trạng thái rắn để đảm bảo dữ liệu ở đâu Nó cần phải có, khi nó cấp thiết.

  Tính năng vượt trội của Máy chủ Server Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 :

  1. PowerEdge R730xd với tốc độ kết nối mạng được cải thiện và chiếc sản phẩm E5- v4 của dịch vụ bộ xử lý Intel® Xeon® đem đến hiệu suất cần thiết cho môi trường hợp tác SharePoint, Lync, Exchange và thống nhất của bạn.

  hai. Cho phép chứa những hòm thư phổ quát hơn sở hữu dung lượng ổ cứng lớn hơn 33% so có những thế hệ trước.

  3. Cải thiện thời kì đáp ứng có băng thông bộ nhớ lên đến 15 phần trăm so với những thế hệ trước và giúp nâng cao hiệu suất IO với khả năng tùy chỉnh thông qua Dell Select Network Adapters.

  4. Nâng cao cường hiệu năng tổng thể của Exchange với các bộ điều khiển RAID PERC9 12Gb, nâng cao gấp đôi bộ nhớ cache và thông lượng so sở hữu các thế hệ trước.

  5. Tối ưu hóa hiệu năng Lync và khả năng đáp ứng trong những môi trường ảo bằng phương pháp lập bản đồ trực tiếp các máy ảo lên số nhân xử lý vật lý nâng cao lên.

  6. Chức năng Ảo hóa lưu trữ

  7. Chiếc sản phẩm Máy chủ Server Dell PowerEdge R730XD – E5 – V4 của nhà cung cấp bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất, có 22 lõi cho mỗi đầu cắm, cung cấp chu kỳ và chuỗi thiết yếu để hỗ trợ khối lượng công tác đa dạng hiện giờ trong môi trường ảo, bao gồm lưu trữ cục bộ ảo. Để phát triển hơn nữa những triển khai này, những tính năng R730xd:

  8. RAM DDR4 tương trợ rộng rãi máy ảo to hơn và hiệu năng cao hơn cho mỗi nút, thu được ít hơn 30% năng lượng so mang RAM DDR3 thế hệ trước

  9. Bộ điều khiển RAID đa mode với băng thông bộ nhớ gấp đôi của những thế hệ trước

  10. Khả năng tương xứng với những giải pháp lưu trữ phần mềm được xác định (SDS), chả hạn như chơi gian lưu trữ Microsoft, ảo VMware ™ SAN (vSAN) và OpenStack Ceph

  11. Đẩy nhanh việc triển khai nhà cung cấp CNTT

  12. Hợp lý hóa việc cung cấp hạ tầng cơ sở vật chất, nâng cao tốc độ khai triển khối lượng công tác và đơn giản hóa việc cung ứng nhà sản xuất CNTT phê duyệt giao diện điều khiển thống nhất và giao diện các bạn trực quan của Active System Manager. Được cải tiến cho các máy chủ PowerEdge mới nhất, nó sở hữu các tính năng:

  • các cấu hình máy chủ dựa trên chiếc và IO, quản lý nhận dạng và khả năng di dịch chuyển vụ
  • triển khai nhanh khối lượng công việc mang một thư viện khuôn cái mở mang
  • Kích hoạt trên đám mây có hỗ trợ cơ sở cơ sở như một nhà cung cấp (IaaS) và nền móng như là một dịch vụ (PaaS), bao gồm những biện pháp của Red Hat và VMware.
  • trọng điểm dữ liệu đã sẵn sàng lâu dài
  • mang bộ xử lý hiệu suất cao, dung lượng bộ nhớ to và các giải pháp lưu trữ địa phương mang tính sáng tạo đem đến khả năng mở rộng lớn hơn trong đầy đủ danh mục đầu cơ, máy chủ PowerEdge mới nhất đáp ứng nhu cầu của bạn hiện tại, với phần cứng, khoang và quản lý đơn thuần để thích ứng sở hữu nhu cầu khối lượng công tác của bạn.
  >>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

  hiện giờ Maychuhanoi là sàn phân phối các cái Server giá tốt nhưng vẫn đông đảo những chức năng như an toàn tuyệt đối, bảo mật, quản lý… Tùy theo khả năng tài chính của tổ chức mình như thế nào mà chọn lựa 1 Server để chuẩn bị thiết lập Server cho mình phải chăng nhất.

  • tại sao chúng tôi lại bán Server giá thấp hơn so có thị trường. Bởi vì Maychuhanoi đã bán được đa số Server trong phổ thông năm qua mang các chiếc Server giá rẻ như Server IBM, Server Dell,Server HP… Nên được xịn dòng khấu cho những nhà sản xuất giá thấp. Và mong đợi của Maychuhanoi không chỉ là có sản phẩm thấp nhất đến cho các bạn mà còn tương trợ giá tốt nhất cho họ, nên mới với các Server giá rẻ như hiện nay.
  • lựa chọn nhà cung ứng Server giá tốt nhất thị trường ko dễ bởi bây giờ sở hữu đa số cơ sở, cửa hàng bán các sản phẩm giả, không sở hữu CO – CQ, sản phẩm không chính hãng… và ko dĩ nhiên các nhà cung cấp như: vun đắp hệ thống hoàn chỉnh, thiết lập Server hầu hết, phân quyền chia sẻ và bảo mật cho Server của bạn . Bởi họ chỉ nghiêng về bán hàng nên không có phổ quát kinh nghiệm trong việc Setup Server. Do vậy khi nảy sinh lỗi trong công đoạn sử dụng, sẽ thiếu kinh nghiệm giải quyết, và thiệt hại khác lại tăng cao.
  • vì vậy hiểu được trạng thái này nên Maychuhanoi luôn mong muốn tạo mối quan hệ lâu dài, không chỉ biết bán hàng mà còn đem lại cho Các bạn sự trải nghiệm về nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và giá luôn phải chăng nhất.
  1. Vì vậy tri thức về Server rất rộng khi mà ấy người Quản trị mạng công ty phải khiến cho được rộng rãi việc, có thương hiệu phổ quát thì mới xử lý tốt, cài đặt server, thiết lập Server hoàn chỉnh và làm cho phần công việc của mình mới xuất sắc được.

  2. Mọi nhu cầu về : cung ứng Server giá thấp , Quản trị mạng tổ chức, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , vun đắp hệ thống mạng cho đơn vị, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu cơ cho 1 Server cho đơn vị của mình hay Setup một hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc tiêu dùng những nhà cung cấp quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, nhà cung cấp cài đặt, tu bổ, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy gọi cho Maychuhanoi.

  3. Chúng tôi mang thâm niên trong nghề, có thương hiệu xử lý, sản xuất đông đảo Server giá thấp hơn thị trường và với rất nhiều mô hình đã thực hiện thành công.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.