1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy chủ dell poweredge T330 1240v6

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 10 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Tính năng, đặc điểm

  Tăng tốc hiệu suất ứng dụng

  Đẩy nhanh hiệu suất ứng dụng trong khi cung cấp chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai với bộ vi xử lý Intel® mới nhất, bộ nhớ DDR4 và I / O PCIe Gen3.

  • Tăng hiệu suất bộ nhớ với 4 khe DIMM và bộ nhớ DDR4 tăng tốc độ đồng hồ nhanh hơn 50% so với DDR3 thế hệ trước, nhanh hơn 12.5% so với DDR4 2133 MT / s ban đầu. *
  • Tăng luồng dữ liệu với 4 khe cắm PCIe Gen 3.0 truyền tải dữ liệu 2 lần so với Thế hệ 2.0.
  • Hoạt động của IOPS trên ổ cứng với bộ điều khiển RAID PERC9 PowerEdge 2x so với PowerEdge T320 thế hệ trước được trang bị PERC8. *
  • Đảm bảo thời gian phản hồi nhanh với dòng sản phẩm Intel Xeon® E3-1200 v6 mới nhất, cũng như các tùy chọn bộ xử lý lõi kép linh hoạt bao gồm Intel Pentium®, Intel Core i3® hoặc Intel Celeron®.
  Khám phá sự linh hoạt lớn hơn

  • Tăng khả năng lưu trữ dữ liệu theo tốc độ của bạn với tối đa là 8 x nội bộ 3,5 "ổ cắm nóng ổ cứng.
  • Mở rộng dung lượng bộ nhớ khi bạn phát triển, với hỗ trợ lên đến 64GB bộ nhớ tổng số footprint.
  • Dễ dàng và linh hoạt gắn các thiết bị ngoại vi với tám cổng USB ngoài

  Hoạt động đáng tin cậy, không lo lắng

  • Triển khai nhanh chóng và biến máy chủ cho công việc sản xuất sớm hơn với các giải pháp quản lý của Dell OpenManage.
  • Dễ dàng giám sát sức khoẻ và hành vi của hệ thống với bảng điều khiển Dell OpenManage Essentials đơn giản, trực quan.
  • Tiết kiệm thời gian quản trị viên CNTT bằng cách tự động cập nhật phần mềm - giảm đến 92% thời gian cập nhật phần mềm bằng cách sử dụng cập nhật tự động cập nhật kho lưu trữ so với cập nhật bằng tay. *
  Chuyển đổi CNTT của bạn. Chúng tôi có thể giúp.

  Khi bạn mua một máy chủ Dell, bạn sẽ có được nhiều hơn là chỉ phần cứng. Bạn có thể truy cập vào các giải pháp CNTT kết thúc. Từ iDRAC trên bo mạch với Bộ điều khiển Vòng đời trong mỗi máy chủ - đến một loạt các công nghệ, phần mềm và dịch vụ bổ sung - chúng tôi giúp bạn phát triển các giải pháp trung tâm dữ liệu nhằm thúc đẩy các mục tiêu của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, cho bây giờ và cho tương lai. Trong số các công nghệ sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp tối tân cho quản lý hệ thống, lưu trữ, mạng và nhiều hơn thế nữa.

  >>> Xem thêm: mua ram samsung 32GB


  Quản lý hệ thống hiện đại
  Bạn có thể cải thiện hiệu suất, năng suất và tính sẵn sàng của các tài nguyên trung tâm dữ liệu với danh mục các giải pháp quản lý hệ thống của chúng tôi. Truy cập bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào di động vào phần cứng của bạn, quản lý nhúng miễn phí, tự động hóa rộng rãi, Và kết nối với các giải pháp quản lý của bên thứ ba mà bạn có thể đã sử dụng.
  Các giải pháp lưu trữ
  cải tiến Cải thiện tính bảo mật và hiệu suất trong khi bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn về phần cứng ít hơn. Danh mục máy chủ lưu trữ của chúng tôi mang đến cho bạn những công nghệ như giải pháp chống trùng lắp và nén dữ liệu hàng đầu trong ngành của chúng tôi, Hệ thống tệp tin của Dell hiệu năng cao của Dell (FluidFS) và khả năng tự động hóa thông minh tiên tiến. Mạng tương lai sẵn sàng Tự động hóa thông minh. Mạng tương lai sẵn sàng Tự động hóa thông minh.
  Mạng tương lai sẵn sàng
  Bạn có thể tối ưu hóa và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng mạng của mình, và phát triển vượt ra ngoài các kiến trúc độc quyền với các giải pháp mạng mở, chuẩn dựa trên chuẩn của chúng tôi và các đường dẫn sẵn sàng cho mạng được định nghĩa phần mềm (SDN). Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp mạng hiệu suất cao và đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ và ngày nay chúng tôi cung cấp cho một số doanh nghiệp và môi trường Cloud / Web 2.0 đòi hỏi khắt khe nhất thế giới.
  Và nhiều hơn nữa
  Máy chủ, lưu trữ và các giải pháp mạng là chỉ là đỉnh của tảng băng trôi của công nghệ chúng tôi có thể giúp bạn phát triển, quản lý và tối ưu hóa. Khi bạn truy cập trang giải pháp của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết và tài nguyên cho một loạt các nền tảng và giải pháp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.