1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy chủ siêu nhỏ HPE ProLiant Gen10 Plus đáp ứng xây dựng giải pháp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 15 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus cung cấp 1 máy chủ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, giá cả rẻ mà bạn sở hữu thể tùy chỉnh tại chỗ hoặc cho những khả năng đám mây lai. Đây là MicroServer nhỏ gọn nhất mà chúng tôi đã ra mắt đến giờ một , với thể được đặt phẳng hoặc theo chiều dọc tùy thuộc vào không gian của bạn. Bộ xử lý Intel® Xeon® E và Pentium® mới nhất mang đến hiệu năng tính toán cũng như bảo mật và quản lý từ xa vào máy chủ mang HPE iLO Silicon Root of Trust. Cùng mang các cải tiến khác như 4X 1GbE trên bo mạch chủ và USB 3.2 chiếc A Gen2, bạn sẽ ngạc nhiên rằng ko mang gì Micro về HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus.

  • tương trợ loạt bộ xử lý Intel® Xeon® 2200 và bộ xử lý Pentium® G, sản xuất cả sức mạnh tính toán và tầm giá rẻ.
  • HPE iLO 5 cung ứng cả Silicon Root of Trust và điều hành từ xa cho máy chủ 2 hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn và cần yếu của iLO 5; bạn cũng sở hữu thể nâng cấp lên HPE iLO 5 Advanced.
  • Bốn cổng NIC trên bo mạch sản xuất khả năng kết nối mạng tăng so với những thế hệ trước.
  • Khe mở rộng để tiêu dùng linh hoạt hơn - 1 đầu nối băng thông x16.
  • kiểu dáng nhỏ gọn nhất của microserver bao giờ hết! 1 Một nửa chiều cao so mang thế hệ trước; nó mang thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

  HPE MicroServer ngày nay vi mô và linh hoạt hơn, mạnh mẽ hơn  Chiều cao sản phẩm HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus bằng một nửa so mang thế hệ trước (MicroServer Gen10). Đo chỉ 4,6 in (11,7 cm), nó với thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc để phù hợp có ko gian làm cho việc của khách hàng khác nhau.

  Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, được sản xuất tới bốn lõi trong Bộ xử lý Intel® Xeon® E và tối đa 32 GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng vừa phải cho các áp dụng công ty nhỏ.

  HPE iLO 5 tiêu chuẩn và chức năng cần yếu (Tùy chọn), giám sát, khôi phục và bảo trì từ xa hiện sở hữu sẵn trên HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus. Được tương trợ bằng phương pháp cài đặt Bộ phương tiện tương trợ iLO tùy chọn bao gồm cổng dành riêng cho iLO. Infight và OneView cũng được hỗ trợ.

  Bốn cổng mạng nhúng phân phối nhu cầu kết nối cho quý khách đơn vị nhỏ. Thẻ tùy chọn standup 1GbE và 10GbE BASE-T và SFP + tùy chọn được tương trợ cho các nhân tình cầu rộng rãi hơn.

  Đổi mới bảo mật

  Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là 1 trong các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp Hewlett Packard Enterprise mang phần sụn chính được gắn trực tiếp vào bảo kê an ninh silicon tích hợp trong vòng đời của máy chủ, khởi đầu có Silicon Root of Trust.

  Secure Recovery cho phép chương trình hạ tầng máy chủ quay trở lại cài đặt gốc hoặc hiện trạng được biết đến sau khi phát hiện mã bị thâm nhập.

  các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn sở hữu Mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy nã cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để chính xác máy chủ.

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội  nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và dễ khai triển

  Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus đi kèm sở hữu 1 bộ nhà cung cấp hoàn chỉnh trong khoảng HPE Pointnext Services, đem đến sự tự tin, giảm rủi ro và giúp bạn nhìn thấy sự nhanh nhẹn và ổn định.

  dịch vụ Pointnext của HPE thuần tuý hóa hồ hết những giai đoạn của hành trình CNTT. Nhà sản xuất tư vấn và giỏi hiểu các thách thức của các bạn và thiết kế 1 giải pháp tăng. Dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm cho phép khai triển nhanh chóng các biện pháp và nhà cung cấp hoạt động cung cấp tương trợ liên tiếp.

  những nhà sản xuất được cung ứng trong nhà sản xuất vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Dung lượng, HPE Datacenter Care, HPE Architectural Automatic, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và bảo hiểm đa hướng.

  những giải pháp đầu tư CNTT của Hewlett Packard Enterprise giúp bạn chuyển đổi sang buôn bán công nghệ số có kinh tế CNTT thích hợp với chỉ tiêu buôn bán của bạn.

  sản xuất thông minh HPE (IP) và Thiết lập nhanh HPE đều giúp triển khai máy chủ dễ dàng; RAID tùy chỉnh và thiết lập sở hữu phân phối sáng tạo và RAID tự động thông minh có Cài đặt nhanh.

  một. Chiều cao đo của HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là 4,58 in (11,7 cm), bằng một nửa so có thế hệ trước, HPE ProLiant MicroServer Gen10, với kích thước 9,25 in (23,5 cm). Phòng thử nghiệm doanh nghiệp Hewlett Packard, Đài Bắc, Đài Loan, tháng 11 năm 2019.

  hai. Các tính năng quản lý trong khoảng xa tiêu chuẩn và nhu yếu của HPE iLO 5 được hỗ trợ khi Bộ phương tiện tương trợ iLO HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus được cài đặt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.