1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy ép plastic Swingline GBC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 1 Tháng mười hai 2020.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Máy ép mỏng không kiểu cách này không đặc biệt lạ mắt hay phức tạp nhưng nó chắc chắn hoàn thành công việc. Swingline GBC Laminator là một chiếc máy mỏng, hình chữ nhật, vừa vặn với không gian nhỏ và đặc biệt dễ sử dụng.

  Với thời gian khởi động tương đối nhanh 7 phút, máy ép plastic này có thể dễ dàng cán mỏng bất kỳ tài liệu nào có chiều rộng tiêu chuẩn lên đến 9 inch và có túi đựng lên đến 5 triệu.

  Giao diện một bước cung cấp cho người dùng một sản phẩm chất lượng, chỉ mất vài phút và tốn ít công sức nhất có thể để sử dụng, và mặc dù tốc độ không nhanh như các máy khác, và phù hợp hơn cho gia đình, thay vì sử dụng cho doanh nghiệp, chiếc máy ép cứng chắc chắn này hoàn thành công việc.

  [​IMG]

  Phản hồi của khách hàng
  Chất lượng và hiệu suất vững chắc với một mức giá tốt
  Mức độ dễ sử dụng trên mức trung bình so với các máy tương tự
  Đã có thể cán mỏng thực sự tốt chỉ sau một vài lần sử dụng
  Thích máy này, sẽ mua lại nếu cần

  Video Review và hướng dẫn sử dụng máy ép plastic Texet LMA3-V khổ A3
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.