1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Máy giặt sanyo không quay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 21 Tháng mười hai 2020.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  trong quá trình sử dụng thì bất kì thiết bị nào cũng xảy ra hư hỏng không riêng gì máy giặt Electrolux, khi máy giặt Electrolux không quay thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng của trung tâm chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng một cách nhanh nhất.
  Nguyên nhân máy giặt sanyo không quay
  Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

  Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào?

  Đối với máy giặt sanyo cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

  Cách khắc phục và máy giặt sanyo không quay

  Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

  Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

  Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

  Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên sua may giat tai Da Nang của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt sanyo gần nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.